LMHT: Katarina là vị tướng tiếp theo chuẩn bị được chỉnh sửa cốt truyện, mối tình "vụng trộm" với Garen sắp được đưa ra ánh sáng?

Mối tình thầm kín giữa hai vị tướng được yêu mến nhất LMHT: Katarina và Garen cuối cùng cũng sắp sửa được Riot Games đưa ra ánh sáng.

Bên cạnh việc làm lại bộ kỹ năng cũng như update hình ảnh, thì cốt truyện cũng là một yếu tố được Riot Games hết sức trau chuốt cho các vị tướng của mình. Dù điều này ít được các game thủ quan tâm hơn, nhưng thực tế việc cập nhật cốt truyện lại có sự liên hệ mật thiết rất lớn tới các chiến lược phát triển của Riot Games trong tương lai, đặc biệt là việc mở rộng thương hiệu LMHT sang các lĩnh vực âm nhạc, truyện tranh hay phim ảnh.

Sau hàng loạt đợt cập nhật cốt truyện dành cho các vị tướng như Udyr, Sejuani hay Jarvan IV (mà chắc hẳn nhiều game thủ sẽ không để tâm lắm) thì trong phiên bản 9.3 sắp tới, một vị tướng "fame khá to" trên Đấu trường công lý dù lối chơi có phần bị out meta là Katarina cũng sẽ được cập nhật phần tiểu sử và cốt truyện.

LMHT: Katarina là vị tướng tiếp theo chuẩn bị được chỉnh sửa cốt truyện, mối tình vụng trộm với Garen sắp được đưa ra ánh sáng? - Ảnh 1.

Khác với nhiều vị tướng khác, Katarina là một nhân vật được rất nhiều game thủ quan tâm, bởi không chỉ sở hữu vẻ đẹp vô cùng quyến rũ của một nữ sát thủ, cô nàng còn được nhắc tới rất nhiều lần với tư cách "người tình tin đồn" của hot boy thanh niên nghiêm túc Garen.

Đây là cặp đôi mà dù Riot Games chưa bao giờ lên tiếng xác nhận, nhưng lại xuất hiện trong rất nhiều tình tiết nhỏ nhặt theo dạng easter egg trong LMHT.

LMHT: Katarina là vị tướng tiếp theo chuẩn bị được chỉnh sửa cốt truyện, mối tình vụng trộm với Garen sắp được đưa ra ánh sáng? - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi Katarina và Garen (trong trang phục Đô Đốc Độc Đoán) xuất hiện trong cuốn sách mà Yasuo Kiếm Khách Không Gian vô cùng ưa thích.

Theo dự kiến, đợt làm lại cốt truyện của Katarina sẽ đào sâu hơn về quá khứ của nữ sát thủ khét tiếng bậc nhất Noxus này, từ quá trình gia tộc của cô gặp biến loạn cho tới những mối quan hệ hay những lần chạm trán giữa cô và những vị tướng khác trong LMHT như Talon, Cassiopeia hay Garen.

LMHT: Katarina là vị tướng tiếp theo chuẩn bị được chỉnh sửa cốt truyện, mối tình vụng trộm với Garen sắp được đưa ra ánh sáng? - Ảnh 3.

Mối tình thầm kín giữa một bên là đại tướng Demacia và một bên là nữ quý tộc quyền quý của Noxus từ đó chắc chắn cũng sẽ được gợi mở với rất nhiều tình tiết thú vị đang chờ đón cộng đồng game thủ.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Sau khi sự kiện công chiếu Avengers: Endgame kết thúc không lâu, câu chuyện cảm động về một người phụ nữ cùng đứa cháu trai từ Tiền Giang lên Sài Gòn xếp hàng lấy vé nhưng đành trắng tay ra về được lan truyền rộng rãi và gây xúc động mạnh. Song sự thật đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nghi vấn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang