Liên Quân Mobile: Tướng mới Omen sẽ không được bán bằng Quân huy mà sẽ đưa và Kho Báu

Việc này cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều từ game thủ không có thói quan nạp tiền vào game.

Ban điều hành Liên Quân Mobile luôn có rất nhiều phương án bán tướng. Ngoài cách làm phổ biến nhất là bán trực tiếp bằng quân huy, thì các hình thức “hút máu” người chơi ghê gớm nhất phải kể đến như đưa vào Vòng Quay Kho Báu, Shop Đá Quý, Shop Tế Đàn và các vòng quay sự kiện khác. Nếu không chấp nhận nạp thẻ, game thủ có thể vui lòng đánh Valhein, Triệu Vân, Taara, Veera và đám tướng mua bằng Ruby, hoặc là chịu khó cày vàng rồi sắm tướng sau 2 tuần.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Omen sẽ được đưa vào Kho Báu thay vì bán bằng quân huy

Tuy nhiên, những vị tướng đã được đưa vào Shop Đá Quý với giá 1 viên đá, hoặc là đưa vào Vòng Quay Kho Báu thì sẽ rất khó cho người chơi free. Bởi phải sau vài tháng, khi mà giá trị của chúng bớt “hot” thì lại được đem bán trong Shop thông thường bằng quân huy. Rồi người chơi lại phải đợi tiếp một khoảng thời gian 2 tuần nữa thì mới sắm được bằng vàng. Vị tướng thứ 60 của Liên Quân Mobile Việt Nam là Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen cũng thuộc trong danh sách hàng hot như thế.

Omen có rất nhiều khả năng đặc biệt để ban điều hành Liên Quân Mobile đưa vào Vòng Quay Kho Báu như: khi kích hoạt chiêu 2 mang tên Sát Niệm thì mọi đòn đánh thường vào Omen đều sẽ bắn ngược lại về chính chủ, chiêu cuối Sát Vực có thể giam cầm tướng địch trong vùng ảnh hưởng. Điều này khiến đám tướng cơ động như Murad, Xeniel, Airi, Zuka, Nakroth,… sẽ phải cẩn trọng khi đối đầu. Từ ngày 2/2/2018, Omen sẽ là một phần thưởng trong Vòng Quay Kho Báu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

Chuỗi offline cộng đồng “ Chiến Dịch Sinh Tồn “ dành cho các game thủ Việt đam mê tựa game đình đám Rules of Survival được tổ chức tại 6 thành phố lớn từ ngày 19/8 đến 14/10, và ngày 14 tháng 10 vừa qua chính thức khép lại sự kiện này ở thành phố Vinh, Nghệ An với sự tham gia đông đảo của các game thủ thích "nhảy dù"

Giải trí
PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang