Ouroboros Project - Tựa game RPG mới cực hot đến từ Kingstar Games Limited

Tựa game giống hết Persona đang mở cửa Closed Beta gây xôn xao cộng đồng này có gì đặc biệt?

Là sản phẩm mới nhất đến từ Kingstar Games Limited, Ouroboros Project đang gây bão cho làng game thế giới khi sở hữu cả giao diện lẫn phong cách ảnh hưởng khá nhiều từ Persona 5. Được biết trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm miễn phí từ nay đến hết ngày 20/1 dành cho người dùng Android.

 

Trailer tựa game Ouroboros Project

Ouroboros Project có lối chơi đánh theo lượt khá quen thuộc ở dòng game RPG, trò chơi không đòi hỏi quá nhiều những thao tác phức tạp này có lẽ sẽ phù hợp với các game thủ ở mọi lứa tuổi. Lấy bối cảnh diễn ra trong tương lai, trong vai trò là chỉ huy đồng thời là thành viên của tổ chức bí mật tên SPARK, người chơi sẽ phải tính toán thật kĩ lưỡng, tìm cách gia tăng sức mạnh nhằm chiến đấu chống lại quái vật để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

Ouroboros Project Tựa game RPG mới cực hot đến từ Kingstar Games Limited

Trò chơi sở hữu số lượng nhân vật lên tới 50 nhân vật mang ngoại hình và bộ kĩ năng đa dạng khác nhau, mỗi người đều có thể tự do kết hợp theo phong cách chiến đấu riêng. Sau những trận chiến, sức khỏe các nhận vật của bạn sẽ không tự động phục hồi, chính vì thế tính năng Hospital được ra đời nhằm chữa trị cho những nhân vật đã tham gia chiến đấu trong thời gian dài. Hãy chú ý sức khỏe các nhân vật trong đội hình của bạn trước khi ra chiến trận nhé!

Ouroboros Project Tựa game RPG mới cực hot đến từ Kingstar Games Limited

Và như đã nói ở trên, điều khiến cho Ouroboros Project gây được ấn tượng mạnh chính là từ giao diện cho tới cách sắp xếp, hiệu ứng... tất cả đều được thiết kế gần giống với siêu phải Persona 5, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt nếu tự mình trải nghiệm thực tế tựa game này.

Ouroboros Project Tựa game RPG mới cực hot đến từ Kingstar Games Limited

Nếu ai chưa có cơ hội được sở hữu Persona 5 thì Ouroboros Project chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện trò chơi mới chỉ ra mắt trên hệ điều hành Android, hi vọng trò chơi sẽ sớm phát hành ở nhiều phương tiện hơn giúp trò chơi có thể tiếp cận được tới nhiều đối tượng hơn.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang