PUBG Mobile: Top 5 địa điểm camp lý tưởng trên bản đồ Erangel

Erangel, một địa hình đầy đồi cỏ và bụi rậm cực kỳ thích hợp cho các cuộc tập kích bất ngờ, là một bản đồ lý tưởng của các camper. Sau đây là 5 địa điểm trống trải, thoải mái để bạn thiết lập một cái bẫy chờ kẻ địch tới và thu lưới trên bản đồ này.

Đọc thêm:

1. School

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm camp lý tưởng trên bản đồ Erangel

Luôn là một trong những điểm nóng nhất trên bản đồ Erangel, khu vực trường học đem đến vô số cơ hội và vật phẩm cho người chơi nếu có đủ kỹ năng sống sót tới cuối trận chiến. Tầng thượng của trường học cũng rất thích hợp để các sniper/camper chờ đợi con mồi đến vì nó nằm ngay vị trí trung tâm, bốn bề lại trống trải, người chơi khác khá khó bắn trả nếu đứng dưới mặt đất. Có thể nói đây là địa điểm camp lý tưởng nhất khi vòng bo bắt đầu thu hẹp lại.

2. Hai cây cầu

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm camp lý tưởng trên bản đồ Erangel 2

Nếu không muốn mất quá nhiều công sức để loot đồ thì việc camp trên 2 cây cầu nối hòn đảo quân sự và đảo lớn quả thật tỏ ra hiệu quả nhất. Nếu vòng bo vào đảo lớn thì hãy canh phía đầu cầu đảo lớn để chờ các con mồi từ đảo quân sự ra với đầy đủ trang bị nhưng thiết cảnh giác. Nếu bo về đảo quân sự thì làm ngược lại. Nếu được hãy leo lên những thanh chắn cầu như trên hình để có vị trí bắn đẹp và thuận tiện nhất nhé. Ngoài ra bạn cũng còn có thể phát hiện địch chạy canô lên đảo nữa đấy.

3. Pochinki

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm camp lý tưởng trên bản đồ Erangel 3

Ai sống sót ra khỏi Pochinki thì người đó xứng đáng có quyền để giành vị trí số 1 trong game. Sự cạnh tranh gay gắt nơi đây khiến Pochinki luôn là điểm nóng nhất trên bản đồ Erangel. Những vị trí bạn có thể camp nơi đây chính là trên các nóc nhà ở vùng rài Pochinki, vừa an toàn, không sợ bị tạt cánh vừa có thể quan sát hết được toàn bộ khu vực xung quanh một cách dễ dành nữa.

4. Ruin

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm camp lý tưởng trên bản đồ Erangel 4

Một khu cực với địa hình mở khác cạnh thị trấn nước chính là Ruins. Khi phế tích này có một nhà thờ ở vị trí cao trên đồi không thể hợp hơn cho các sniper/camper chờ đọi con mồi của mình băng qua khu này để đến Georgepol mỗi khi bo về phía Tây Bắc. Nơi đây cũng khá vắng nên khá an toàn cho bạn nếu muốn tìm một nơi ẩn náu giữa trận và bạn sẽ không sợ bị gank bất ngờ bởi khu vực này có rất nhiều hướng thoát hiểm khác nhau.

5. Nhà thờ

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm camp lý tưởng trên bản đồ Erangel 5

Nếu bạn đã chán ngán bắn nhau trong Pochinki và muốn "ngồi mát ăn bát vàng" thì tòa nhà thờ nằm cạnh Pochinki sẽ là địa điểm tuyệt vời. Xác suất để kẻ địch qua lại trong tầm ngắm của bạn là rất cao vì nhà thờ có địa thế cao hơn hắn với tầm nhìn trống trải, bạn chỉ việc ngắm và bắn thôi. Thêm suppressor nữa thì đó ai tìm ra bạn.

Trên đây là 5 địa điểm camp lý tưởng nhất trên PUBG Mobile bản đồ Erangle mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang