Royale Pass trong PUBG Mobile gặp lỗi, dù hoàn thành nhiệm vụ nhưng vẫn không được nhận thưởng

Royale Pass đang gặp một số lỗi khiến cho những người chơi PUBG Mobile cảm thấy vô cùng khó chiu.

Royale Pass là một tình năng đã xuất hiện trong phiên bản PUBG Mobile 0.6. Đây được coi là một đối trọng với tính năng tương tự của đối thủ truyền kiếp Fortnite. Cách thức hoạt động của Royale Pass có nhiều điểm tương đồng với Battle Pass và được cộng đồng game thủ PUBG Mobile ví như những nước thang cho game thủ có thể leo lên và giành về cho những những phần thưởng hấp dẫn tương ứng với mỗi mức nhiệm vụ. Những món quà trong Royale Pass bao gồm thẻ điểm, emote, quần áo, mũ nón, mặt nạ, giày ép cho đến skin súng hay khung Avatar, mọi thứ đều có thể giành được nếu bạn đạt đến Level cần thiết trong Royale Pass.

PUBG Mobile: Nhiệm vụ ăn 20 mạng bằng UMP9 trong Royale Pass bị lỗi - Ảnh 1.

Phần thưởng từ Royale Pass trả phí "ngon" gấp nhiều lần Royale Pass free.

Royale Pass cũng là một tấm vé để bạn có thể tham gia những hoạt động nhất định trong game được tổ chức theo từng season. Royale Pass cũng có ở dạng miễn phí nhưng nếu bạn chịu bỏ một khoản tiền ra thì bạn sẽ hưởng gấp đôi lợi ích so với những người dùng miễn phí.  Để sử dụng Royale Pass chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng của Royale Pass trên thanh giao diện trong game PUBG Mobile. Tại đây bạn sẽ nhận được thông báo mặc định là Free trong Royale Pass, vẫn được tham gia các hoạt động, phần thưởng như bình thường nhưng ở mức hạn chế so với người trả phí.

PUBG Mobile: Nhiệm vụ ăn 20 mạng bằng UMP9 trong Royale Pass bị lỗi - Ảnh 2.

Royale Pass có 2 hình thức nâng cấp tương ứng với mức tiền và ưu đãi khác nhau.

Để có thể lên cấp và nhận được những món đồ giá trị có trong Royale Pass thì người chơi cần phải thực hiện hết những Daily Mission được yêu cầu. Những Challenge Mision sẽ chỉ được áp dụng nếu người chơi dùng tiền để nâng cấp Royale Pass của mình lên. Nhưng có một hiện trạng đáng báo động đó là một số nhiệm vụ của mục Challenge Mision tuần 8 bắt đầu gặp lỗi khiến cho người chơi dù có hoàn thành yêu cầu của nhiệm vụ vẫn không được hệ thống ghi nhận chính xác. Lấy ví dụ như nhiệm vụ: "hạ 20 kẻ địch với khẩu UMP9" chẳng hạn. Dù game thủ có hạ kẻ địch bằng UMP9 nhưng thành tích vẫn chỉ hiển thị là 0/20.

PUBG Mobile: Nhiệm vụ ăn 20 mạng bằng UMP9 trong Royale Pass bị lỗi - Ảnh 3.

Nhiệm vụ "ăn" mạng với UMP9 đang gặp lỗi khá phiến toái.

Đây rõ ràng là một lỗi bug rất khó chịu mà những game thủ PUBG Mobile trải nghiệm game kết hợp nạp tiền đang vướng phải. Khiến quá trình lên level Royale Pass của họ chậm hơn bình thường. Có lẽ phiên bản 0.8.5 của PUBG Mobile sẽ khắc phục lỗi này chăng? Nên nhớ, những lỗi liên quan tới nhiệm vụ trong Royale Pass vẫn hay xảy ra sau mỗi Season mới. Thời gian mà game tiến hành cập nhật phiên bản đã đến rất gần.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang