VLTK Mobile: Cân bằng sức mạnh Đào Hoa - Tăng sát thương nhưng máu vẫn giấy

Trong phiên bản Huyết Chiến Tương Dương tiếp theo của VLTK Mobile, Đào Hoa đã được chỉnh sửa sức mạnh lại hoàn toàn để trở thành một xạ thủ tầm xa thực thụ.

Trong thời gian sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản mới kế tiếp, được cộng đồng gọi là Huyết Chiến Tương Dương. Theo đó, phiên bản này sẽ có sự thay đổi đáng kể khi chỉnh sửa lại kỹ năng của cả 14 môn phái trong VLTK Mobile.

Trong phiên bản kế tiếp, Đào Hoa sẽ được buff mạnh khả năng tấn công cùng độ chính xác cao. Đào Hoa ưu hóa 1 số hình thức kỹ năng, khiến nó trở thành chiêu thức đánh xa mang tính liên tục mạnh hơn, ngoài ra còn ưu hóa 1 số phương thức tấn công của kỹ năng sát thương chính, khiến nó càng đánh trúng địch dễ dàng hơn.

Dưới đây là bài dịch được hỗ trợ từ Trần Hoàng Quân Minh - chủ Group VLTK Mobile VNG và Phúc (game thủ đang chơi VLTK Mobile máy chủ Trung Quốc)Vẫn còn khá nhiều thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Huyết Chiến Tương Dương vào thời gian tới. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp các cập nhật tiếp theo ngay tại đây nhé.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang