Cyberpunk 2077 dự kiến ra mắt năm 2019, không còn cảnh đợi chờ mỏi mòn nữa rồi

Là một tựa game thế giới mở rộng lớn và phong phú hơn cả The Witcher 3, nhiều người đã chuẩn bị tâm lý chờ đợi Cyberpunk 2077 thật lâu, có khi đến sau năm 2020. May mắn là dường như chỉ một năm nữa chúng ta sẽ được trải nghiệm siêu phẩm đến từ CD Projekt Red

Cyberpunk 2077tựa game nhập vai thế giới mở của CD Projekt Red, chắc chắn là một trong những cái tên được kì vọng nhất hiện tại, đặc biệt sau khi xuất hiện hoành tráng tại E3 2018. Tuy nhiên, cái mà nhiều người hâm mộ mong chờ nhất là ngày ra mắt cụ thể, vẫn còn là một bí ẩn cho đến hiện nay. Đã có không ít tin đồn cho rằng với lượng nội dung khổng lồ, Cyberpunk 2077 sẽ còn rất lâu nữa mới có thể đến tay người hâm mộ. Nhưng có vẻ như thời điểm đó lại đến sớm hơn suy nghĩ của nhiều người, dựa vào nguồn tin rò rỉ gần đây bởi một hãng phát hành ở Thổ Nhĩ Kỳ, đơn vị chịu trách nhiệm phát hành Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077 dự kiến ra mắt năm 2019, không còn cảnh đợi chờ mỏi mòn nữa rồi

Bilkom, cũng là nhà phát hành The Witcher 3: Wild Hunt tại Thổ Nhĩ Kỳ, mới đây đã đăng tải trên Twitter dòng tuyên bố cho rằng Cyberpunk 2077 sẽ được ra mắt vào năm 2019. Bilkom cũng đã từng làm việc với những ông lớn như Apple và Warner Bros., do đó có thể xem họ là một đơn vị khổng lồ, đầy uy tín ở Thổ Nhĩ Kỳ. Dù vậy, người hâm mộ vẫn phải chú ý những tin tức như thế này, nhất là khi hãng CD Projekt Red chưa có một bình luận nào về thời điểm ra mắt game nói trên. Trong một cuộc phỏng vấn ngắn sau khi game được công bố tại E3 2018, Mike Pondsmith của CD Projekt Red đã cho biết người chơi có thể "chờ một vài năm nữa", qua đó nhằm khẳng định game vẫn còn chưa thật sự hoàn thành, dù cho hiện tại trông nó có ổn tới mức nào đi chăng nữa.

Cyberpunk 2077 dự kiến ra mắt năm 2019, không còn cảnh đợi chờ mỏi mòn nữa rồi 2

Vào tháng trước tại sự kiện Gamescom 2018, nhà sản xuất Richard Borzymowski đã xác nhận Cyberpunk 2077 có thể chơi được từ đầu đến cuối, nhưng vẫn thiếu toàn bộ những tài sản riêng biệt, và vẫn chưa được chơi thử đúng nghĩa. Game có thể đã được phát triển trong suốt 6 năm, nhưng dựa trên độ lớn mà CD Projekt Red đã định cho nó, với các tính năng như những nhiệm vụ phụ có chiều sâu, có thể thay đổi hoàn toàn game nếu thất bại, và tùy chọn mua nhiều căn hộ khác nhau, việc nó có thể được phát hành vào năm sau tỏ ra khá hài hước. Game được xác nhận ra mắt trên hệ máy giả lập hiện tại, nhưng có thể nó sẽ ra mắt trong năm 2020 hoặc lâu hơn nữa. Còn về lý do Bilkom khẳng định thời điểm ra mắt năm 2019, có lẽ không ai biết được vì sao. Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Cyberpunk 2077 dự kiến ra mắt năm 2019, không còn cảnh đợi chờ mỏi mòn nữa rồi 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang