Middle-Earth: Shadow of War - Trailer mới tại Comic-Con hé lộ nhân vật cũ

Tựa game Middle-earth: Shadow of War tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một đoạn trailer nữa tại sự kiện San Diego Comic-Con, lần này giới thiệu một nhân vật cũ lấy ra từ phim Lord of the Rings

Tại sự kiện San Diego Comic Con vừa qua, hãng Warner Bros. đã tung ra đoạn trailer mới dành cho tựa game hành động - nhập vai giả tưởng Middle-earth: Shadow of War, giới thiệu một nhân vật lấy ra từ bộ phim Lord of the Rings: Shelob. Nếu những người mới làm quen với game Middle-earth có thể cảm thấy xa lạ, thì hẳn những người hâm mộ phim Lord of the Rings sẽ quen thuộc hơn với cái tên này. Shelob vốn dĩ là chúa nhện đã đuổi theo Frodo trong dãy núi Ephel Duath ở phần 3, The Return of the King. Tuy nhiên, Shelob có một quá khứ phong phú cùng với nguồn sức mạnh kì lạ mà những người hâm mộ khó lòng biết được, những sức mạnh mà Talion và Celebrimbor cảm thấy hữu ích.

Tính đến thời điểm hiện tại, Warner Bros. chỉ gợi ý về câu chuyện lớn hơn của Middle-earth: Shadow of WarTalion và Celebrimbor đang hợp tác với nhau để tiêu diệt Sauron và các thế lực tà ác của hắn, tiếp nối câu chuyện của phần trước, Shadow of Mordor. Chúng ta đã được biết rằng Celebrimbor, thông qua Talion, đã tạo ra một chiếc nhẫn quyền lực mới để tăng sức mạnh cho hai người. Việc tìm kiếm nguồn sức mạnh dường như đã dẫn họ đến ShelobShelob, ngoài việc là một Great Spider, còn có sức mạnh của lời tiên tri bên trong mình. Bà có khả năng biến thành hình dạng con người, và cho Talion thấy một thoáng về tương lai, hoặc có thể đã khiến anh tin rằng đó là tương lai. Và tuy không được giải thích trong trailer, nhưng có vẻ như Shelob đang mang một chiếc nhẫn quyền lực. Và vì không một chi tiết nào của Shadow of War dính líu đến The Lord of the Rings, nên Warner Bros. có thể dẫn dắt Shelob và cuộc chiến chống Sauron theo nhiều hướng khác nhau. 

Shelob vốn là một Chúa Nhện trong Lord of the Rings ...  khoan, hình như có gì đó sai sai
Shelob vốn là một Chúa Nhện trong Lord of the Rings ...  khoan, hình như có gì đó sai sai!

Trong cốt truyện chính thức của Lord of the Rings, Shelob là một ... con nhện, và là một trong những Great Spider mạnh mẽ nhất, và đủ thông minh để thỏa thuận với Gollum, để nó mang cho bà ta những con mồi thơm ngon. Nhưng tất cả những gì bà ta thật sự quan tâm chỉ là ăn, và Sauron cho phép bà sống trong dãy núi Ephel Duath, gần giống như một ... con vật nuôi. Mọi thứ trong đoạn trailer này hoàn toàn mới mẻ, từ hình dáng con người của Shelob cho đến việc bà có vẻ như không hài lòng với Sauron. Mặc dù có rất ít thông tin về Shelob để có thể đưa ra những kết luận cuối cùng, nhưng trong đoạn trailer có một vài khoảnh khắc quan trọng đáng lưu ý. Có vẻ như Talion tin tưởng vào Shelob, nhưng Celebrimbor thì không. Hơn nữa, dường như Talion không tin vào Celebrimbor hoàn toàn và ý định của Shelob để chơi đùa với sự ngờ vực đó. Lời khẳng định Celebrimbor và Sauron đang trở thành "một" của bà có thể là kết quả của điều đó. 

Celebrimbor khuyên Talion không nên tin tưởng Shelob
Celebrimbor khuyên Talion không nên tin tưởng Shelob

Với đoạn trailer vừa được đăng tải, Middle-earth: Shadow of War dường như có một câu chuyện phức tạp hơn phần một. Hãy cùng hi vọng điều đó sẽ trở thành sự thực khi game ra mắt, vì sự thành công của Shadow of Mordor đã cho thấy tiềm năng của Lord of the Rings trong trò chơi điện tử là cực kì đáng kể. Middle-earth: Shadow of War được lên kế hoạch ra mắt ngày 10 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Liệu người "phụ nữ" này đang mưu tính điều gì với Talion và Celebrimbor?
Liệu người "phụ nữ" này đang mưu tính điều gì với Talion Celebrimbor?

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang