Tựa game Ben 10 hoàn toàn mới vừa ra mắt đã bị fan hâm mộ chê sml

Ben 10 có thể là tuổi thơ của phần lớn game thủ 9x hiện tại, tuy nhiên không ai có thể hài lòng về tựa game Ben 10 vừa ra mắt với lối chơi quá nhàm chán, kĩ năng đơn giản và hiệu ứng lười biếng của nhà phát triển.

Tháng 9 vừa qua, hãng phát triển Outright Games, U&I Entertainment và Cartoon Network đã công bố 2 tựa game mới về series hoạt hình Ben 10 và Adventure Time. Mới đây, game Ben 10 đã chính thức ra mắt trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.


Trailer chính thức của tựa game Ben 10

Trò chơi dựa trên series hoạt hình được Ben 10 được reboot, trong game, bạn sẽ vào vai cậu bé Ben Tennyson, sử dụng chiếc đồng hồ Omnitrix để biến hình thành 10 dạng quái vật hành tinh khác nhau. Game là sự pha trộn giữa 2 thể loại đi cảnh (beat ’em up) và giải đố.

Dù là tựa phim hoạt hình nổi bật của giới 9x và không quá nổi đối với giới trẻ tuổi hiện tại, tuy nhiên tựa game Ben 10 này lại có lối chơi khá (quá) đơn giản, nhàm chán và có thể chỉ dành cho trẻ em thì đúng hơn...Bên cạnh những đòn đánh lặp lại, giải đố đơn giản, màu sắc khá...chán và hiệu ứng kĩ năng đặc biệt quá tệ, fan hâm mộ cũng cho rằng gameplay lẫn chất lượng đồ họa này xứng đáng với game mobile hơn là một game đa hệ máy.


Chất lượng xử lý ultimate của các Alien với phông màn xanh khá chán...

Ben 10 hiện đang được bán với giá 29,99 USD trên các cửa hàng của PS4, Xbox One, Steam và Nintendo Switch. Fan hâm mộ chân chính có thể sẽ muốn thử qua một lần để làm Ben 10 nhé.

Một số hình ảnh khác:

Theo infonet.vn

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang