BnS: Class Maestro - Gunslinger sẽ có mặt trên máy chủ TW/NA vào ngày 13/09

Với tên gọi mới là Gunslinger tại máy chủ quốc tế, hệ phái dual gun thứ 10 và mới nhất của BnS sẽ chính thức ra mắt game thủ thế giới vào ngày 13/09 sắp tới

Như Lag.vn đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, vào tháng 6 vừa qua, Blade & Soul đã chính thức tung ra trailer điện ảnh của lớp nhân vật thứ 10 của Blade & Soul với tên gọi là Maestro (chứ không phải Gunner). Được biết, tiền thân của nhân vật này chính là class "Gunner" từng được phát triển trong phiên bản beta của trò chơi, tuy nhiên vì một số lý do liên quan đến meta-game mà Gunner đã bị "cất kho" cho đến nay (cũng như sức mạnh thật sự của Triệu Hồi Sư thay vì chỉ có mỗi con mèo)


Trailer giới thiệu Gunslinger chính thức ra mắt

Gunslinger là nhân vật sử dụng vũ khí đặc trưng 2 súng ngắn và thỉnh thoảng là một súng trường. Theo phản hồi từ máy chủ Hàn Quốc, class này có độ khó tương đối dễ - trung bình, và sẽ đóng vai trò là một class dps khác (tương tự như Pháp Sư) cùng vài kĩ năng di chuyển nhanh (ít khi xài trong PvE) để tự thoát thân nếu gặp nguy hiểm. Về phía PvP, Gunslinger còn quá mới để nhận xét - tuy nhiên đáng tiếc rằng một vài game thủ chuyên nghiệp đã nhận xét rằng class này khá yếu trong chiến trường cân bằng, nhưng lại cực kì ghê gớm tại đấu trường 6v6 khi có thể kết liễu đối thủ cực kì nhanh chóng.


Trải nghiệm PvP Gunslinger trực tiếp cùng game thủ chuyên nghiệp Jaesung

Trước đó, Maestro đã được ra mắt tại máy chủ Hàn Quốc và Trung Quốc với tên gọi lần lượt là Maestro và Gunner. Mới đây, NCSoft đã đăng tải thông báo về việc nhân vật này sẽ xuất hiện trong bản Big Update tại các máy chủ quốc tế (Bắc Mỹ/Châu Âu) và Đài Loan trong phiên bản cập nhật có tên gọi Rise of the Gunslinger. Như vậy, Gunslinger sẽ là tên gọi chính thức của Maestro tại các cụm máy chủ này và đợt cập nhật này sẽ chính thức lên kệ vào 13/09 sắp tới.

Trong khi đó, các máy chủ Blade & Soul ở Đông Nam Á (Thái Lan, Việt Nam) nhiều khả năng sẽ phải đợi đến đầu năm 2018 mới có thể cập nhật kịp so với phiên bản quốc tế. Trước mắt, máy chủ Thái Lan đã có đủ 9 class mở cửa cho game thủ, do đó máy chủ Việt Nam cũng sẽ sớm bắt kịp nhịp độ thôi. Hãy cùng Lag.vn chờ đợi và trải nghiệm nhé!

Xem thêm các bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy chủ Việt Nam tại:

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang