Blade & Soul sẽ được nâng cấp lên Unreal Engine 4 sau 6 năm phát triển game

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng NCsoft cũng đã chia sẻ kế hoạch phát triển sắp tới của Blade & Soul và đặc biệt nhất là việc nâng cấp hình ảnh đáng kể với công nghệ Unreal Engine 4 (UE4) trong tương lai.

Từ trước đến nay, game thủ Blade & Soul (BnS) vẫn luôn đau đầu về các glitch, lỗi game, rớt FPS và đứng khung hình quái lạ, từ PC dỏm cho tới PC khủng khiếp đều không thoát khỏi tình trạng này. Tại đây, giải pháp duy nhất của NCsoft chỉ là tung ra bản game 64bit để khắc phục "tạm" tình trạng này.

Tuy nhiên, NPH đã tạo bất ngờ khá lớn khi tung ra video Lộ Trình Phát Triển BnS trong tương lai, trong đó nổi bật nhất là việc nâng cấp cấu hình game đáng kể nhờ vào việc thay thế công nghệ "cỗ lỗ sĩ" Unreal Engine 3 bằng Unreal Engine 4 cho game.

Nếu bạn chưa biết, UE3 và UE4 là một bước tiến rất lớn cho chất lượng hình ảnh và đồ họa của game. Công nghệ UE3 gần như đã không được sử dụng trong những năm nay, khi UE4 xuất hiện gần như ở khắp nơi - đặc biệt là các game online và mobile hiện nay. Ngoài ra, công nghệ UE4 cũng có thể tận dụng tối đa "sức mạnh phần cứng" của PC nhiều hơn hết, đồng nghĩa rằng chất lượng đồ họa sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Dĩ nhiên, BnS cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều với công nghệ đồ họa mới này. Hãy cùng xem một số ảnh quan cảnh với UE4 ra sao nhé:

Ngoài ra, trong video lộ trình game thì NPH cũng tiết lộ về một số tính năng mới có thể có mặt trong thời gian tới như hiệu ứng thời tiết rõ ràng hơn, hiển thị hiệu ứng kĩ năng, chi tiết đẹp mắt hơn. Video cũng hé lộ ảnh nền của 2 khu vực bí ẩn mới.

Bạn có thể trực tiếp tham khảo đoạn video ngay tại đây:

Với tốc độ cập nhật phiên bản tại máy chủ Việt Nam, có thể phiên bản mới sau khi được thử nghiệm hoàn chỉnh tại Hàn Quốc thì sẽ sớm có mặt ngay tại BnS của chúng ta thôi. Hãy cùng chờ đợi xem NCsoft còn điều gì bất ngờ hơn ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang