Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game (Phần 4)

Call of Duty Black Ops 4 có nhiều chế độ chơi với kho vũ khí khá chất lượng và đặc biệt nhiều hơn bạn tưởng. Chính vì thế việc tìm hiểu từng loại vũ khí và đặc tính của chúng cũng khá quan trọng. Bài viết sau đây sẽ phân loại tất cả vũ khí trong Black Ops 4 theo sức mạnh của chúng để bạn đọc tiện theo dõi.

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4

Call of Duty Black Ops 4 có nhiều chế độ chơi với kho vũ khí khá chất lượng và đặc biệt nhiều hơn bạn tưởng. Chính vì thế việc tìm hiểu từng loại vũ khí và đặc tính của chúng cũng khá quan trọng. Bài viết sau đây sẽ phân loại tất cả vũ khí trong Black Ops 4 theo sức mạnh của chúng để bạn đọc tiện theo dõi.

Vũ khí bậc B

1. Cordite

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4  2

Một khẩu SMG đáng sử dụng nhất trong Black Ops 4 vì số lượng đạn khủng mà nó có thể mang. Nếu không có băng đạn mở rộng thì lượng đạn của nó đã đạt 60 rồi, dư sức cho bạn xả thoải mái. Còn nếu có phụ kiện trên, số lượng đạn của khẩu Cordite lên tới 90. Nói chung khẩu này khá dễ bắn vì độ giật không quá cao cũng như đầu ruồi không quá tệ như những khẩu súng khác.

2. Essex Model 07

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4  3

Cũng giống như Win94 bên PUBG, Essex Model 07 cũng là một khẩu khá phế và ít người sử dụng dù sức mạnh của nó khá đáng nể. Nó được xếp vào lớp Tactical Rifle.

3. Spitfire

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4  4

Thuộc lớp SMG, đây là khẩu súng có tốc độ bắn nhanh nhất nhưng cũng khá giật. Trong tầm gần thì khẩu súng này hoàn toàn có thể cạnh tranh với shotgun về sát thương gây ra nữa cơ đấy. Khi chơi ở chế độ zombie thì bạn có thể nâng cấp nó lên băng đạn tận 60 viên nữa. Quá khủng cho một khẩu súng. Rấ tmay recoil của nó thường đi trật mục tiêu nên cũng không quá đáng sợ ở tầm trung và xa.

4. Frag Grenade

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4  5

Một thứ vũ khí sat thương diện rộng cơ bản mà ai cũng nên biết cách sử dụng. Nên nhớ rút chốt trước khi ném để canh thời gian nổ sao cho chính xác nhất nhé.

Vũ khí bậc C

1. Cluster Grenade

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4  6

Là một trong những món đồ chơi của chuyên gia chất nổ Battery, quả lựu đạn này có khả năng dính vào các bề mặt khác nhau và khi phát nổ nó còn phóng ra nhiều quả lựu khá nhỏ hơn, gây sát thương trên một diện rộng và nguy hiểm ở bất kỳ trường hợp nào.

2. Concussion Grenade

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4  7

Đây là một dạng lựu đạn chiến thuật không gây sát thương nhưng có khả năng vô hiệu hóa kẻ địch, tương tự như Stun Greande. Chỉ cần 0.3 giây để kích hoạt và phát nổ khi chạm đất, tạo một vùng ảnh hưởng lớn khiến kẻ địch bị choáng và mất khả năng chiến đấu. Nó khác với flash bang ở điểm phải chạm mới phát nổ chú không phải đợi tới khoảng thời gian rồi mới nổ.

3. Mozu

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4  8

Là một trong 3 khẩu súng Pisltol trong game, Mozu có sát thương khá nhất . Hãy dùng nó một cách chính xác để hạ gục những mục tiêu ở tầm xa nhé.

4. SG12

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4  9

Shotgun đã ghê ở tầm gần thì một khẩu shotgun bán tự động sẽ khủng khiếp đến nhường nào, vừa sát thương cao vừa bắn nhanh nữa, chớ dại đối đầu với SG12 ở tầm gần nhé.

5. Mesh Mine

Là thứ đồ chơi của Specialist Nomad trong game, bộ 2 quả mình kết nối với nhau bằng laser này sẽ khiến đối thủ phải ôm hận khi không nhìn trước ngó sau khi tiến vào một khu vực chật hẹp. Chỉ cần chờ đọi con mồi bước qua tia laser và bùm, thế là 1 điểm hạ gục nhé. Thậm chí các quả mình còn có thể kết nối với nhau để tạo thành một mạng lưới (mesh) mìn với sức công phá lớn.

6. Barricade

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 4  10

Khả năng "rào trước đón sau" tuyệt vời của Torque một phần là nhờ vào đồ chơi Razor Wire và kỹ năng Barricade của cô. Kỹ năng này cho phép gia cố cover xung quanh mục tiêu. Thậm chí nó còn có một trường vi sóng nhỏ từ từ gây sát thương lên kẻ địch và có thể tắt bất cứ khi nào Torque muốn.

(Còn tiếp)

Jelly Donut

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang