Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game (Phần 5)

Call of Duty Black Ops 4 có nhiều chế độ chơi với kho vũ khí khá chất lượng và đặc biệt nhiều hơn bạn tưởng. Chính vì thế việc tìm hiểu từng loại vũ khí và đặc tính của chúng cũng khá quan trọng. Bài viết sau đây sẽ phân loại tất cả vũ khí trong Black Ops 4 theo sức mạnh của chúng để bạn đọc tiện theo dõi.

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 5

Call of Duty Black Ops 4 có nhiều chế độ chơi với kho vũ khí khá chất lượng và đặc biệt nhiều hơn bạn tưởng. Chính vì thế việc tìm hiểu từng loại vũ khí và đặc tính của chúng cũng khá quan trọng. Bài viết sau đây sẽ phân loại tất cả vũ khí trong Black Ops 4 theo sức mạnh của chúng để bạn đọc tiện theo dõi.

Vũ khí bậc C

7. Saug 9mm

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 5  2

Một khẩu SMG nhưng lại có hình dáng không khác gì một khẩu Pistol nhỏ nhắn thông thường. Tuy vậy chớ nên mất cảnh giác với khẩu súng này vì tốc độ bắn của nó rất cao, tương tự như khẩu Micro Uzi vậy đấy.

8. Trophy System

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 5  3

Là một hệ thống phòng thủ đã xuất hiện từ những phiên bản Black Ops trước đó, Trophy System sẽ giúp bạn phá hủy mọi cản trở xung quanh đó như bẫy địch, cover nhân tạo, ... Không có gì có thể xuyên qua được lớp phòng thủ này trừ những quả tên lửa tốc độ cao mà thôi.

9. Combat Axe

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 5  4

Trông giống như một chiếc rìu Tomahawk của dân Mỹ bản địa vậy, thứ vũ khí cận chiến này sẽ cực kỳ nguy hiểm trong tay người chơi có kinh nghiệm. Ngoài ra người chơi còn có thể ném nó đi, gây một sát thương lớn mà không hề gây ra tiếng động nào cả. Im lặng nhưng nguy hiểm chết người chính là Combat Axe.

10. Smoke Screen

Đơn giản là một quả lựu đạn khói đa năng giúp bạn ẩn nấp, đánh lạc hướng đối phương mà thôi.

11. Recon Car

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 5  5

Khi chiến đấu, có được càng nhiều thông tin thì sẽ càng hữu ích cho bạn và một thiết bị nhỏ gọn điều khiển từ xa như Recon Car sẽ thích hợp nhất cho tác vụ này. Nó không thể kích nổ như ở các phiên bản COD trước nhưng có khả năng do thám mà không làm nguy hại đến người dùng. Bạn chỉ cần nhặt nó trên bản đồ Blackout là được.

12. VKM 750

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 5  6

Dường như những khẩu súng máy tự động không được ưa chuộng lắm trong Black Ops 4 thì phải. Tuy nhiên bạn sẽ có suy nghĩ khác khi cầm lên khẩu VKM 750 này với sát thương dẫn đầu trong những khẩu LMG. Bù lại khả năng cơ độ của bạn sẽ bị hạn chế do trọng lượng của khẩu súng này đấy.

13. War Machine

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 5  7

Kỹ năng đặc biệt của Specialist Battery này cho phép cô dùng khẩu súng phóng lựu xả ra hàng loạt quả lựu đạn nảy phát nổ trong thời gian ngắn hoặc phát nổ ngay lập tức khi chạm vào địch. Sức công phá lớn và liên tục của khẩu súng này khiến nó trở nên vô cùng nguy hiểm trong tay những người chơi tính toán giỏi.

14. Zweihander

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 5  8

Một khẩu súng máy tự động 2 nòng xuất hiện trong cả chế độ Zombie lẫn Blackout, thường được gắn lên máy bay bắn xuống. Băn đạn 75 viên trong Blackout hoặc 150 viên trong chế độ Zombie khiến đây là một khẩu súng khá tốt để chống lại số đông địch. Tuy nhiên khẩu súng này chỉ có thể tìm thấy trong những chiếc hộp bí ẩn ở chế độ Zombie thôi nhé.

15. Auger DMR

Call of Duty Black Ops 4: Xếp hạng tất cả súng và vũ khí mạnh nhất game Phần 5  9

Cần 3 đến 4 phát đạn chính xác để hạ gục kẻ địch nên sức mạnh của khẩu súng này cũng không quá ấn tượng. Bù lại thì nó có tầm bắn khá tốt cũng như độ chính xác trung bình. ĐIểm yếu chính là tốc độ bắn khá chậm khiến nó bị những khẩu khác bỏ lại trong meta.

(Còn tiếp)

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang