Cửu Long Tranh Bá hồi sinh trên Steam dưới phiên bản sinh tồn võ hiệp mới lạ đầy hoài niệm

Dưới cái tên 9Dragons: Kung Fu Arena trên Steam, game thủ Cửu Long Tranh Bá năm xưa sẽ có thể một lần nữa tung hoành giang hồ với trải nghiệm thực tế hơn bao giờ hết cùng gameplay sinh tồn kiếm hiệp mới lạ.

Cửu Long Tranh Bá hồi sinh trên Steam dưới phiên bản sinh tồn võ hiệp mới lạ đầy hoài niệm

9Dragons: Kung Fu Arena là game online kiếm hiệp sinh tồn được phát triển dựa trên phiên bản Cửu Long Tranh Bá (9Dragons Online) nổi tiếng. Trò chơi hiện đã đặt chân lên Steam trong giai đoạn thử nghiệm Beta và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 2/2019 sắp tới.

Cũng như các sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn đang có trên thị trường, trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng. Điểm nhấn của 9Dragons: Kung Fu Arena chính là việc game thủ có thể "bắn chưởng" bên cạnh việc sử dụng các chiêu võ nghệ như thông thường.

Cửu Long Tranh Bá hồi sinh trên Steam dưới phiên bản sinh tồn võ hiệp mới lạ đầy hoài niệm 2

Cửu Long Tranh Bá hồi sinh trên Steam dưới phiên bản sinh tồn võ hiệp mới lạ đầy hoài niệm 3

9Dragons: Kung Fu Arena cũng được đánh giá là khá nhẹ khi chỉ yêu cầu cấu hình PC thấp nhất ở mức i3 2.4Hz/8GB RAM/VGA GTX 650. Nhìn chung đây là một sản phẩm khá hấp dẫn đối với các game thủ đam mê kiếm hiệp.

Cửu Long Tranh Bá hồi sinh trên Steam dưới phiên bản sinh tồn võ hiệp mới lạ đầy hoài niệm 4

Cửu Long Tranh Bá hồi sinh trên Steam dưới phiên bản sinh tồn võ hiệp mới lạ đầy hoài niệm 5

Game thủ có thể theo dõi thông tin trực tiếp trên trang Steam ngay tại đây. Hãy tham gia thử giai đoạn Beta ngay bây giờ nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang