Dự đoán cùng Pachter: Black Ops 4 sẽ cho chơi Blackout hoàn toàn miễn phí?

Kể từ khi ra mắt đến nay, chế độ Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4 đã thu hút đông đảo người chơi, nhưng để tham gia người chơi cần bỏ tiền ra mua cả trò chơi. Và điều này rất có thể sẽ thay đổi trong năm 2019

Blackout, chế độ chơi battle royale của Call of Duty: Black Ops 4, đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các game thủ dường như rất hào hứng trong việc đối mặt với một số nhân vật mang tính biểu tượng của seri Black Ops do người chơi khác điều khiển, đồng thời các sự kiện như lễ hội Zombies mang đến cho họ lý do  để tiếp tục chơi. Điểm đặc biệt là Blackout nằm trong một tựa game có mức giá 60 đô-la, nhưng vẫn liên tục thu hút người chơi, dù rằng các đối thủ khác như PUBG hay Fortnite có mức giá rẻ hơn và thậm chí là không mất phí. Nhưng theo nhà phân tích Michael Pachter, rất có khả năng trong thời gian tới người chơi Blackout sẽ không cần phải mua trọn game Black Ops 4 như trước đây nữa.

Dự đoán cùng Pachter: Black Ops 4 sẽ cho chơi Blackout hoàn toàn miễn phí?

Trong cuộc phỏng vấn xoay quanh những dự đoán về ngành công nghiệp game năm 2019 này, Pachter cho rằng chế độ Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4 sẽ hoàn toàn miễn phí "ít nhất là một tháng" trước khi tựa game Call of Duty tiếp theo phát hành. Ông cũng đã đưa ra những bình luận về một dự đoán tương tự, cho rằng Overwatch sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí trong năm nay. Theo Pachter, động thái này sẽ giúp quảng bá cho tựa game Call of Duty tiếp theo, mà rất có thể là Modern Warfare 4. Vì Activision vẫn chưa chính thức công bố về tựa game Call of Duty tiếp theo, chưa rõ liệu rằng nó vẫn giữ chế độ Blackout, hay sẽ cải tiến theo bất kì hướng nào khác.

Dự đoán cùng Pachter: Black Ops 4 sẽ cho chơi Blackout hoàn toàn miễn phí? 2

Nhưng việc chuyển đổi chế độ Blackout sang chơi miễn phí có thể thu hút nhiều người chơi hơn nữa. Mặc dù phổ biến, chế độ này vẫn yêu cầu một số tiền 60 đô-la ban đầu, vốn là điều khiến cho nhiều người chơi còn e ngại. Để so sánh, Fortnite có đến 200 triệu người chơi phần lớn nhờ vào khả năng chơi miễn phí. Ngoài ra, việc mở cửa miễn phí chế độ Blackout cũng sẽ giúp Black Ops 4 dễ dàng cạnh tranh với Battlefield V hơn, khi game dự kiến ra mắt chế độ battle royale mang tên Firestorm vào khoảng tháng 3 năm nay.

Dự đoán cùng Pachter: Black Ops 4 sẽ cho chơi Blackout hoàn toàn miễn phí? 3

Dù sao thì, Pachter chỉ đưa ra dự đoán dựa trên xu hướng ngành công nghiệp giải trí và kinh nghiệm bản thân. Bản thân ông cũng thừa nhận các dự đoán trước đây của mình không phải chính xác hoàn toàn. Ví dụ trong năm 2018, ông đã đoán về việc sẽ có một tựa game Warcraft dành cho điện thoại di động và một đợt giảm giá cho hệ máy Xbox One X xuống còn 349 đô-la, và không một dự đoán nào chính xác (Ít nhất cũng đã có một công bố game di động đến từ Blizzard, hãng phát triển Warcraft).  

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Điểm mặt bạn đồng hành của Annabelle trong Annabelle Comes Home

Annabelle Comes Home sẽ đánh dấu sự trở lại của búp bê ma quái Annabelle trên màn ảnh sắp tới. Trong lần tái xuất này, những người được chọn lại chính là gia đình Warrens, và đương nhiên với đối thủ nặng kí như thế, "chị Bell" không thể khinh suất hành động một mình. Cùng điểm mặt những "đồng đội" của Annabelle trong phần phim này nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang