LMHT: Quinn bất ngờ trở thành con bài siêu bá đạo với tỉ lệ thắng cao ngút trời tại bản 8.14

Quinn tưởng chừng như không được quan tâm cho lắm ở những phiên bản trước nhưng lại bất ngờ trỗi dậy và sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng vô cùng ở bản 8.14

Capture

Hiện giờ Quinn đang có tỷ lệ thắng áp đảo ở cả ba vị trí

Trong thời điểm hiện nay khi mà những Xạ Thủ tỏ ra vô cùng lép về thì Quinn lại bỗng dưng nổi lên như một thế lực với tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng tại máy chủ Bắc Mỹ. Chưa dừng ở lại đó khi cô nàng này lại có tỷ lệ thắng cực cao ở cả 3 vị trí là Đường trên, Xạ thủ và Đi rừng. Đây là một điều hiếm thấy trước đây khi Quinn thường chỉ được chọn để giành chiến thắng ở Đường trên nhờ vào khả năng sốc sát thương với lối lên trang bị Sát Lực.

Với Phong Thần Kiếm, Quinn đang vô cùng mạnh mẽ

Sau một đợt giảm sức mạnh quá lớn đố với những trang bị Xạ thủ truyền thống thì Quinn vẫn giữ được một vị trí phù hợp với lượng sát thương đầu trận rất lớn của vị tướng này.Với việc Cuồng Đao Guinsoo bị giảm sức mạnh vào bản 8.14, Kai’Sa, xạ thủ có sát thương lỗi nhất lại càng bị Quinn vượt mặt.

 

Cô nàng này cũng là tướng tủ của Streamer nổi tiếng Tyler1

Thậm chí sức mạnh của Quinn còn tăng lên gấp nhiều lần nhờ vào sự xuất hiện của Phong Thần Kiếm kết hợp với bộ kĩ năng sốc sát thương vô cùng tốt, đồng thời trang bị này còn rất phù hợp với lối lên đồ Sát Lực thương hiệu của vị tướng này.

Kết quả hình ảnh cho WTF! NEW QUINN IS #1 WINRATE IN 3 DIFFERENT ROLES?? QUINN SEASON 8 TOP GAMEPLAY! - League of Legends

Hiện giờ Quinn là một con bài rất phù hợp với bất kì những người chơi có kỹ năng nào có thể leo xếp hạng một cách dễ dàng trong thời điểm hiện tại. Hay tranh thủ sử dụng Quinn trước khi Riot kịp nhúng tay vào nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang