Rainbow Six Siege: Operation Blood Orchid hé lộ bản đồ mới

Cuối tháng 8 này, Ubisoft dự định sẽ tiết lộ toàn bộ bản cập nhật Operation Blood Orchid cho tựa game bắn súng chiến thuật Rainbow Six Siege. Và từ giờ tới khi đó, hãng không ngừng hé lộ nội dung mới về bản cập nhật này.

Ubisoft dự định sẽ tiết lộ toàn bộ nội dung liên quan có trong bản cập nhật Operation Blood Orchid của game bắn súng chiến thuật Rainbow Six Siege trong chung kết giải đấu Pro League diễn ra vào ngày 26 tháng 8, nhưng điều đó không có nghĩa là hãng sẽ hoàn toàn im lặng về nội dung của Year 2 sắp tới. Mới đây, Ubisoft đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về gói bản đồ của Blood Orchid, với hàng loạt các công viên giải trí đang trong tình trạng hư hỏng khác nhau. Kể từ khi các Đặc công của Operation Blood Orchid đã bị rò rỉ, video mới đây từ Ubisoft sẽ mang đến cái nhìn tốt hơn về những gì mà người hâm mộ Rainbow Six Siege có thể mong chờ vào cuối tháng.

Như đoạn video cho thấy, gói bản đồ Theme Park rõ ràng tạo nên ấn tượng giống như trong Fve Nights At Freddy, với ánh sáng rực rỡ, cùng những hành lang với ánh sáng lờ mờ, đổ bóng lên một số điểm tham quan trong công viên tạo nên sự đáng sợ rõ nét. Những góc tối có vẻ như sẽ khiến bản đồ này trở thành lựa chọn ưa thích cho những người hâm mộ Cavara, và Ying với lựu đạn choáng để tận dụng ưu điểm về ánh sáng. Trong bất kì sự kiện nào, công viên giải trí luôn là một lựa chọn bổ sung độc đáo cho "thư viện" bản đồ Rainbow Six Siege.

Rainbow Six Siege: Operation Blood Orchid sẽ mang người chơi đến một công viên giải trí
Rainbow Six Siege: Operation Blood Orchid sẽ mang người chơi đến một công viên giải trí

Đặc công chuyên về tấn công Ying và đặc công chuyên về phòng ngự Lesion là những đặc công Hồng Kông sẽ xuất hiện cùng gói bản đồ mới, và cả hai đều dựa vào yếu tố bất ngờ để phát huy tối đa những kĩ năng đặc biệt của mình. Trong khi Ying yêu thích những thứ gây nhiễu loạn như bom choáng, thì Lesion lại là chuyên gia về đặt mìn khí độc lên các bề mặt. Khi kích nổ, chúng khiến kẻ thù bị dính độc và làm chậm tốc độ di chuyển, giúp đồng đội dễ dàng hạ gục hơn. Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một vài tháng trước khi Operation Blood Orchid ra mắt, vì Ubisoft đã hoãn thời điểm ra mắt lại để cải tiến trạng thái tổng thể của game. Khoảng thời gian bổ sung đã từng giúp bản cập nhật Operation Health mang đến hệ thống server nhanh hơn, thời gian kết nối tốt hơn, một số sửa lỗi, cùng sự xuất hiện của hệ thống loot đã được mong chờ từ lâu.

Ying là đặc công chuyên về bom choáng và những thứ gây nhiễu loạn
Ying là đặc công chuyên về bom choáng và những thứ gây nhiễu loạn

Trong khi đó Lesion là đặc công phòng ngự với những quả mìn độc khó chịu
Trong khi đó Lesion là đặc công phòng ngự với những quả mìn độc khó chịu

Do sự thay đổi trong lịch phát hành, đặc công đầu tiên của đơn vị GROM cũng sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật Operation Blood Orchid. Tương tự với chiến lược làm suy giảm thị lực của Ying, cô sử dụng mìn gây chấn động sẽ làm giảm khả năng nghe và nhìn của đối phương khi kích nổ. Đặc công chuyên về tấn công người Ba Lan và ngày xuất hiện của anh chưa được tiết lộ, nhưng Ubisoft đã xác nhận Ba Lan sẽ không có một bản đồ nào, vì những hạn chế về thời gian. Lần ra mắt bản đồ cuối cùng của Rainbow Six Siege là vào ngày 7 tháng 2 với Coastline, nghĩa là hơn 6 tháng kể từ khi người chơi nhận được nội dung Season 2 mới - một khoảng thời gian khá xa so với lộ trình bản đồ Year 2 ban đầu mà Ubisoft vạch ra 9 tháng trước. Operation Blood Orchid sẽ ra mắt ngày 29 tháng 8 cho những người sở hữu gói Season Pass, và ngày 5 tháng 9 cho tất cả mọi người.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang