Ring of Elysium chuẩn bị trở lại với Garena RoE Thái Lan, sẵn sàng mở máy chủ Việt Nam

Sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng tựa game sinh tồn Ring of Elysium ở khu vực châu Á sẽ chính thức xuất hiện cùng Garena với tên gọi Garena RoE và mở cửa tại Thái Lan thử nghiệm trước,

Ring of Elysium chuẩn bị trở lại với Garena RoE Thái Lan, sẵn sàng mở máy chủ Việt Nam

Game thủ RoE từ ngày thử nghiệm game từ Thái Lan, Đài Loan và cuối cùng là Steam cũng sẽ được nhẹ nhõm khi Garena RoE đã chuẩn bị mở cửa game tại server Đông Nam Á. Vừa mới đây, fanpage chính thức của Garena RoE Thái Lan đã đăng hình ảnh mới với dòng "Coming Soon" - sau bài cập nhật gần nhất tận tháng 6/2018.

Ring of Elysium chuẩn bị trở lại với Garena RoE Thái Lan, sẵn sàng mở máy chủ Việt Nam 2

Thêm vào đó, Garena RoE Đài Loan cũng vừa cập nhật ảnh nền mới cho fanpage của họ. Đây chắc chắn không phải là điều trùng hợp rồi mà có khi cả 2 server đều sẽ cũng test một lúc luôn!

Ring of Elysium chuẩn bị trở lại với Garena RoE Thái Lan, sẵn sàng mở máy chủ Việt Nam 3

Theo tiến độ cập nhật này, nếu thật sự Garena RoE sẽ mở cửa beta thì game thủ Việt Nam sẽ một lần nữa được trải nghiệm game mà không bị chặn IP như trước đây (trên Steam). Và tốt hơn nữa, nếu server Thái Lan mở cửa chính thức thì gần như chắc chắn Garena RoE Việt Nam cũng sẽ mở sau đó vài tháng thôi (khi fanpage của Việt Nam lúc trước cũng đã được Garena tạo sẵn nhưng bỏ không y như của Thái)

Ring of Elysium chuẩn bị trở lại với Garena RoE Thái Lan, sẵn sàng mở máy chủ Việt Nam 4

Với bản cập nhật, hi vọng rằng Garena RoE cũng sẽ được cập nhật đến phiên bản mới nhất From Dusk Till Dawn, với các tính năng sinh tồn mới như thiết lập lửa trại trong nhà và liên tục thêm nhiên liệu như củi, xăng để giữ cho nó cháy liên tục. Nhiên liệu cho lửa và thực phẩm để phục hồi sức khỏe là điều cần thiết cho sự sống còn của bạn trong đêm tối giá lạnh.

Ring of Elysium chuẩn bị trở lại với Garena RoE Thái Lan, sẵn sàng mở máy chủ Việt Nam 5

Với việc hé lộ này, rất có thể việc mở của lại bản beta test cho server Thái Lan chỉ còn vỏn vẹn vài tuần nữa thôi. Hãy cùng Lag.vn tiếp tục chờ đợi những tin tức mới nhất nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang