Tận hưởng cảm giác vừa bắn súng vừa bay nhảy cực vui nhộn với tựa game Midair

Midair sẽ đưa người chơi vào một chiến trường vô cùng vui nhộn khi người chơi sẽ được phép bay nhảy thỏa thích

Mới đây thì một tựa game bắn súng bay nhảy cực kì vui nhộn mang tên Midair sẽ được mở cửa miễn phí trên hệ thống của Steam. Với lối chơi bắn súng hành động cực kì vui nhộn hứa hẹn sẽ khiến cho nhiều gmae thủ phải chết mê chết mệt khi tham gia. Thông tin chi tiết game thủ có thể tham khảo tại ĐÂY.

Midair sẽ đưa người chơi vào một chiến trường rộng lớn với gameplay có phong cách bắn súng hành động tốc độ cao mang bối cảnh giả tưởng trong tương lai. Mỗi người chơi đều sở hữu cho mình một bộ phóng riêng và bạn sẽ phải học cách di chuyển hợp lý với bộ phóng đó để tạo được lợi thế trong những pha giao tranh, đồng thời bạn cũng phải tránh né những đường đạn cua đối phương nữa.

Midair - Tựa game vừa bay vừa bắn súng siêu hài hước mới mở cửa miễn phí

Trò chơi đem đến trận chiến 16 vs 16 trên diện tích bản đồ cực rộng nên game thủ mới đôi khi sẽ bị... lạc, đôi khi di chuyển ngớ ngẩn còn chẳng biết tại sao mình lại chết. Midair đem đến cảm giác tự do di chuyển hoàn toàn cả rtên không lẫn dưới đất.

Hệ thống game sẽ đem đến những trận chiến 16vs16 trên một bản đồ với diện tích cực rộng, nhiều trường hợp game thủ có thể sẽ bị...lạc giữa một đấu trường đầy rộng lớn. Nếu di chuyển không hợp lý thì bạn có thể sẽ bị chết bất đắc kì tử một cách đầy ấm ức. 

Midair - Tựa game vừa bay vừa bắn súng siêu hài hước mới mở cửa miễn phí

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác được tự do bay nhảy nhờ vào bộ phóng được tích hợp với bộ giáp trên cơ thể nhân vật. Game thủ cần phải tính toán một cách hợp lý thời gian bay cũng như thời điểm hạ xuống để có thể hạ thủ đối phương một cách hợp lý với cây súng của mình. Tuỳ thuộc vào tình thế mà bạn cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng là bắn mạnh hay bay cao...

Midair - Tựa game vừa bay vừa bắn súng siêu hài hước mới mở cửa miễn phí

Việc phối hợp đồng đội trong Midair rõ ràng là vô cùng quan trọng bởi một team có tới 16 người và nếu không biết liên lạc, chia sẻ công việc, kìm hãm đối thủ thì rõ ràng chúng ta sẽ bị nghiền nát trong chớp mắt.

Nhìn chung, Midair thực sự sẽ đem đến cho game thủ một thế giới ảo đầy vui nhộn, nếu chơi cùng bạn bè thì quá tuyệt vời luôn, không bao giờ có thể ngừng cười nổi!

Midair - Tựa game vừa bay vừa bắn súng siêu hài hước mới mở cửa miễn phí

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang