"One Piece" sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình người đóng

Bộ manga "One Piece" lừng danh của tác giả Eiichiro Oda sẽ được Hollywood chuyển thể thành phim truyền hình

Tại sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày phát hành bộ manga One Piece, hãng phim Tomorrow Studios đã chính thức công bố dự án chuyển thể tác phẩm này thành series truyền hình. Đảm nhận vị trí nhà sản xuất cho series này sẽ là Marty Adelstein (Prison Break, Teen Wolf).

Được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shonen Jump, bộ manga One Piece tác giả Eiichiro Oda  ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Tính đến tháng 4/2017, bộ manga đã bán được 350 triệu bản ở Nhật Bản, và 66 triệu bản trên toàn thế giới tại hơn 30 quốc gia.  Và năm 2015 tác giả Eiichiro Oda và bộ manga One Piece được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là bộ truyện tranh do một tác giả sáng tác có số bản in nhiều nhất thế giới.

One Piece kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới - One Piece, với mục đích trở thành Tân Vua Hải Tặc. Trên chuyến hành trình, cậu và thủy thủ đoàn chu du đến những vùng đất xa lạ, đối đầu với những băng cướp biển đối địch và hải quân của chính phủ.

One Piece đã tạo ra một thương hiệu khổng lồ với một series anime từ năm 1999 đến nay, các tập đặc biệt, 13 phim diện ảnh, trò chơi điện tử, sách, đồ chơi và các điểm tham quan công viên giải trí. Anime One Piece được phát sóng khắp nơi trên thế giới. Hãng 4Kids đã phát sóng One Piece tại Bắc Mỹ vào năm 2004, và FUNimation Entertainment đã mua bản quyền này vào năm 2007. Kênh Cartoon Network cũng phát sóng bộ anime này trong cùng năm. Kênh Adult Swim của Mỹ cũng cho phát sóng anime này vào năm 2013.

Nếu One Piece thực sự được chuyển thể thành phim thì nó sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua của những fan của bộ truyện nói riêng và cộng đồng manga trên toàn thế giới. Chưa biết dự án này sẽ được thực hiện như thế nào nhưng việc nhà sản xuất chọn ra được dàn diễn viên phù hợp và không làm mất lòng fan của bộ truyện cũng là điều không hề đơn giản.
Nguồn: The Mainichi Shimbun's Mantan Web

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang