“The Greatest Showman” – phim ca vũ nhạc của Hugh Jackman chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Phim mới của tài tử Người Sói vừa qua đã nhận được 3 đề cử Quả Cầu Vàng danh giá.

Được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt như La La Land vào năm ngoái, The Greatest Showman dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Tác phẩm vinh dự có được 3 đề cử quan trọng của Quả Cầu Vàng - giải thưởng lớn "dự báo" cho các tượng vàng Oscar. Trong số đó, bộ phim nhiều khả năng sẽ giúp cho cặp đôi nhạc sĩ Benj Pasek và Justin Paul tiếp tục giành chiến thắng sau La La Land.      Vừa qua, nhà phát hành của phim tiếp tục công bố thêm 2 đoạn clip hậu trường, bật mí hành trình làm phim nhiều gian nan và kỷ niệm. Để chuẩn bị cho cảnh phim đầu tiên, các diễn viên đã phải tập luyện trong 10 tuần liền nhằm thực hiện vũ đạo một cách thành thục.

Là một nhà làm phim yêu cầu rất cao trong từng khung hình, đạo diễn Michael Gracey đã quay một phân đoạn rất nhiều lần cho đến khi ưng ý nhất. Ông đánh giá cao tinh thần làm việc của nam chính Hugh Jackman: "Khi bạn nhìn thấy Hugh Jackman luôn làm việc với 150% sức lực, bạn sẽ tự nhủ mình phải nỗ lực hơn nữa".

Hậu trường của “The Greatest Showman”.

Với Hugh Jackman, tác phẩm The Greatest Showman để lại cho anh nhiều hồi ức đáng nhớ, đặc biệt là bầu không khí làm việc trên phim trường. Tất cả các thành viên trong đoàn làm phim đều cố gắng hết mình, mặc dù họ đã trải qua những ngày rất dài và mệt mỏi. "Ai cũng là một thành viên của gia đình này" - Hugh Jackman xúc động kể lại.

Lấy chủ đề về ước mơ của mỗi con người, The Greatest Showman là bệ phóng cho những khát khao không chỉ của các nhân vật mà còn của chính những người diễn viên nhập vai. Hành trình thực hiện The Greatest Showman mang đến rất nhiều ý nghĩa cho đoàn làm phim. Khi chiếc máy quay đóng lại, nam diễn viên Zac Efron đã rất buồn bã khi phải chia tay mọi người. Anh đã có được một vai diễn thực sự tâm đắc trong một tác phẩm nhạc kịch kể từ sau loạt phim làm nên tên tuổi của anh - High School Musical.

The Greatest Showman là câu chuyện về ông bầu rạp xiếc vĩ đại nhất mọi thời P.T. Barnum và tái hiện hành trình ông tạo nên "The Greatest Show on Earth" (buổi diễn tuyệt vời nhất hành tinh). Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên tên tuổi bao gồm Hugh Jackman, nữ diễn viên từng 4 lần được đề cử Oscar Michelle Williams, bóng hồng từng được đề cử Quả Cầu Vàng Rebecca Ferguson, hai ngôi sao trẻ Zac Efron và Zendaya.

Phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 29.12.2017 với tên Bậc Thầy Của Những Ước Mơ.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang