Cộng đồng mạng cười té ngữa trước hình tượng thần đèn mới của Will Smith trong Aladdin

Vốn là một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển, dự án chuyển thể Aladdin (Aladdin Và Cây Đèn Thần) thành phim người đóng của Disney lại gặp không ít gạch đá, nhất là trong khâu tạo hình.

Hết chàng Aladdin (Mena Massoud) "xí trai" tới lượt Jafar (Marwan Kenzari) quá đẹp trai. Giờ thì anh Thần Đèn của Will Smith "lên đĩa" khi da không xanh thì mất hình tượng còn đã xanh thì... xấu hơn cả xì trum.

Trailer 2 của "Aladdin"

Disney lại có vẻ khá tự tin với dự án này khi tung ra đến đoạn trailer thứ hai nhưng vẫn chỉ mang tính nhá hàng với thời lượng hơn 1 phút chút xíu. Ngoài hình ảnh anh chàng Aladdin được Jafar dẫn tới hang động để tìm Đèn thần thì kinh thành Agrabah tráng lệ và nàng công chúa Jasmine (Naomi Scott) xinh đẹp cũng xuất hiện.

Biết trước sẽ xấu, nhưng tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong Aladdin vẫn gây sốc vì không khác gì xì trum - Ảnh 2.

Jafar và Aladdin

Biết trước sẽ xấu, nhưng tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong Aladdin vẫn gây sốc vì không khác gì xì trum - Ảnh 3.

Kinh thành Agrabah

Biết trước sẽ xấu, nhưng tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong Aladdin vẫn gây sốc vì không khác gì xì trum - Ảnh 4.

Công chúa Jasmine

Tuy nhiên, tất cả đều bị lu mờ trước tạo hình không-thể-xấu-hơn của Thần Đèn. Những ai từng yêu thích hình tượng vị thần hài hước, da xanh mũm mĩm, đáng yêu của Aladdin (1992) hẳn sẽ cảm thấy bị phản bội nghiêm trọng. Nhân vật không khác gì một phiên bản cosplay rẻ tiền với phần kỹ xảo tệ hại những năm 1990 vậy.

Biết trước sẽ xấu, nhưng tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong Aladdin vẫn gây sốc vì không khác gì xì trum - Ảnh 5.

Anh Thần Đèn xấu thách thức mọi giới hạn.

Họ mỉa mai rằng lẽ ra Jasmine phải sớm xiêu lòng trước Jafar bởi gã tể tướng quá đẹp, chứ không phải chàng Aladdin (Mena Massoud) bụi bặm, quê mùa trên đường phố. Cuối cùng, còn một luồng ý kiến khác cho biết họ cảm thấy mệt mỏi khi Disney cứ thế thực hiện phiên bản người đóng cho các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng của hãng.

Aladdin công chiếu ngày 24/05/2019. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang