Fortnite: Người chơi thắng ván đấu trong Battle Royale mà không cần giết ai

Trong chế độ Battle Royale của Fortnite, một người phải đối mặt với 99 người còn lại, và gần như không thể leo lên ngôi số 1 mà không giết ai, nhưng đã có người làm được điều đó

Những người chơi của chế độ Battle Royale trong Fortnite vốn được biết đến vì tham vọng của họ, và đôi lúc sử dụng những phương pháp khắc nghiệt để dẫn đầu trong game. Đầu tuần này, một người chơi Battle Royale đã tiết lộ bí quyết thiên tài của mình để đặt bẫy dụ kẻ thù và dễ dàng có mạng. Nhưng chiến thuật thắng lợi mới nhất trong Battle Royale lại hoàn toàn là một sự ... tình cờ, theo như chính người chơi dành được nó chia sẻ. Trên Reddit, một người chơi tên xCaptainTjx giải thích anh ta đã giành chiến thắng một màn đấu trong Battle Royale chỉ bằng cách ... nấp thật kĩ. Anh chàng này đã ẩn nấp "trong toàn bộ thời gian", và khi chỉ còn anh và một đối thủ cuối cùng, đối thủ đó đã ... té chết.

Kì lạ người chơi giành chiến thắng trong Battle Royale của Fortnite mà không giết một ai
Kì lạ người chơi giành chiến thắng trong Battle Royale của Fortnite mà không giết một ai

"Khi người cuối cùng nhìn thấy tôi, anh ta nhảy khỏi chỗ của tôi để đuổi theo và chết vì té ngã," và dĩ nhiên, xCaptainTjx đã trở thành người chiến thắng cho dù không giết mạng nào. Anh chàng cho biết đã kết thúc ván đấu "một cách ngơ ngác và cười không ngừng", đồng thời thừa nhận anh "rất tệ trong game" và "chưa bao giờ hi vọng thắng được một trận." Câu chuyện này góp phần làm nổi bật lý do vì sao chế độ Battle Royale của Fortnite có đến hàng triệu người chơi. Việc chiến thắng mà không giết lấy một ai là cực kì khó tin, nhưng vẫn có thể xảy ra. Mỗi ván đấu trong Battle Royale đều có khả năng xuất hiện của những chiến thắng, những pha ăn mạng, và những câu chuyện hài hước khó tin sau khi nó kết thúc.

Trong Battle Royale của Fornite, người chơi có thể chết vì bất kì lý do nào
Trong Battle Royale của Fornite, người chơi có thể chết vì bất kì lý do nào

Nó cũng giải thích cho lý do vì sao Fortnite được cân nhắc là một trong những tựa game bắn súng hay nhất năm 2017. Rất ít game có khả năng nâng tầm nó lên và giữ cho mọi thứ luôn thú vị theo cách mà Fortnite làm được, và đó là điều khiến cho mọi người đều khen ngợi nó trong năm nay. Hãng Epic Games chắc hẳn nhận ra được nguyên nhân thành công này, do vậy đã quyết định tiếp tục giới thiệu thêm nội dung kì quái cho game. Nó bao gồm món vũ khí "Boogie Bomb" sẽ khiến cho mọi kẻ thù nhảy đến chết, hoặc sự kiện Giáng sinh vừa rồi đã bổ sung thêm những anh hùng lễ hội mới đội mũ Santa và những chiếc áo len giáng sinh xấu xí.

Sự kiện giáng sinh cũng là một cách để giữ chân người chơi trong Fortnite
Sự kiện giáng sinh cũng là một cách để giữ chân người chơi trong Fortnite

Season 2 của Battle Royale trong Fortnite đã bắt đầu, và người chơi có thể hi vọng nhiều nội dung hơn được ra mắt trong suốt thời gian diễn ra. Trong khi những chiến thuật giành chiến thắng đang tồn tại trong game và những tính năng gameplay kì quái đủ sức thu hút người chơi gắn bó với game, cơ sở người chơi hoàn toàn có thể sớm tăng thêm. Hãy cùng chờ xem Epic Games còn đang lên kế hoạch cho điều gì, và những cách ấn tượng nào mà người chơi sẽ sử dụng để giành chiến thắng trong Battle Royale.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang