Sốc: Kênh Youtube của Độ Mixi có khả năng cao sẽ bị khóa live stream vĩnh viễn

Mới đây thì Độ Mixi đã thông báo với người hâm mộ rằng kênh Youtube của anh chàng có thể bị khóa live stream vĩnh viễn

Nếu như bạn đọc còn nhớ thì cách đây không lâu, Độ Mixi đã đưa ra thông báo về việc kênh Youtube của anh là MixiGaming đã bị khóa livestream bởi một số lý do liên quan đến bản quyền âm nhạc. Trong thời gian này thì Độ sẽ phải dùng tạm một số nền tảng stream khác như Twitch hay Nonolive hoặc kênh youtube phụ... nhưng chưa tìm được bến đỗ ổn định.

Sốc: Kênh Youtube của Độ Mixi có khả năng cao sẽ bị khóa live stream vĩnh viễn

Đoạn thông báo chính thức của Độ Mixi trên group Bộ Tộc MixiGaming. (nguồn ảnh: Facebook)

Và mới đây Độ Mixi sẽ vô cùng buồn bã khi nhận được "tin dữ" rằng kênh Youtube chính của mình có khả năng cao sẽ bị khóa live stream vĩnh viễn. Đâ là một tin vô cùng sốc đối với người hâm mộ cũng như là bản thân của Độ Mixi bởi kênh youtube MixiGaming là tâm huyết lớn của streamer này và đã có tới gần 1 triệu lượt theo dõi.

Sốc: Kênh Youtube của Độ Mixi có khả năng cao sẽ bị khóa live stream vĩnh viễn 2

Giờ anh chàng này sẽ phải chuyển nhà tạm qua Nono để "kiếm tiền ăn Tết" (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên nhưng đạo luạt của Youtube hiện nay rất gắt gao và Độ Mixi cũng không thể làm gì được khác ngoài việc gầy dựng lại một kênh livestream mới để tiếp tục những buổi livestream tấu hài của mình. Hiện tại thì anh chàng này đã chọn Nonolive để 'kiếm tiền tiêu Tết', những ai muốn theo dõi có thể xem tại link: www.nonolive.com/room/mixigaming, lưu ý là 10 giờ tối hàng ngày mới bắt đầu.

Hi vọng trong tương lai thì Độ Mixi sẽ sớm tìm được cách thích hợp hơn để duy trì stream trên cả nền tảng youtube quen thuộc lẫn Nonolive mới để làm vừa lòng các fan. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang