Không ngờ thế giới bài ma thuật siêu ngầu Yu-Gi-Oh! lại xuất hiện những lá bài buồn cười thế này

Thế giới bài ma thuật của Yu-Gi-Oh! sở hữu rất nhiều lá bài và không thể tránh khỏi những ý tưởng vô cùng lạ lùng.

Thế giới của Yu-Gi-Oh! sở hữu cho mình hàng chục nhìn lá bài ma thuật khác nhau, mỗi lá bài đề có một công dụng riêng để có thể sử dụng phù hợp với từng kiểu chiến thuật khác nhau. Dù một số lá bài có hơi yếu hơn so với mặt bằng chung nhưng chỉ cần đi theo một hướng chiến thuật đúng đắn thì chúng vẫn có giá trị lớn trong một số trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho aitsu koitsu soitsu doitsu

Còn về mặt hình ảnh thì Yu-Gi-Oh! cũng sở hữu cho mình hàng loạt những lá bài kì quặc, nhiều lúc trông buồn cười đến vô đối. Điển hình như là bộ bài quái vật Itsu mang cho mình một thiết kế vô cùng buồn cười. Nhìn vào thì bạn có thể nhìn thấy được 4 anh chàng trông chẳng khác gì kẹo dẻo 4 màu cả, chưa kể đến những động tác cưỡi máy bay giấy vô cùng kì lạ.

Đây là lá bài Yu-Gi-Oh! kỳ cục nhất trong lịch sử, chẳng ai hiểu nó lại được sáng tạo ra - Ảnh 1.

Thậm chí khi dịch những lá bài này ra tiếng Anh thì người chơi không khỏi buồn cười không nhặt được mồm bởi những cái tên này cũng không kém phần lầy lội. Trong đó, "Aitsu" được gọi là 'gã còn lại", "Doitsu" là "gã nào thế?", "Koitsu" là "gã này", còn "Soitsu" lại là "gã kia". Với những cái tên kỳ cục cùng điểm sức mạnh yếu thế này thế này, không biết các bình luận viên sẽ định bình luận về những lá bài trong trận đấu kiểu gì đây? 

Đây là lá bài Yu-Gi-Oh! kỳ cục nhất trong lịch sử, chẳng ai hiểu nó lại được sáng tạo ra - Ảnh 2.

Ngoài ra, vẫn còn một lá bài bẫy kỳ cục khác có tên gọi "Self-Destruct Button". Mặc dù có tên gọi là "tự hủy", thế nhưng công dụng của lá bài này khá là bá chủ. Nếu như bạn có ít hơn khoảng 7000 LP so với đối thủ, lá bài này sẽ rút máu của cả 2 bên và đưa trận đấu trở thành một trận hòa. Dĩ nhiên, với công dụng imba như vậy, không khó hiểu vì sao mà lá bài này bị cấm trong mọi giải đấu. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi, vòng Chung kết Thế giới 2018 của bộ môn LMHT sẽ diễn ra trước sự mong chờ của hàng triệu khán giả khắp trên thế giới. Để các game thủ tiện theo dõi giải đấu, sau đây sẽ là tất cả các thông tin về CKTG 2018 mà Lag.vn tổng hợp lại. Cùng theo dõi nhé!

eSports
Lên đầu trang