Ngắm nhìn cosplay Teemo Thỏ Phục Sinh siêu đáng yêu đến từ người hâm mộ

Teemo có lẽ là vị tướng bị ghét nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng bộ copslay này có thể sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Teemo là một vị tướng rất được những bạn nữ ưa chuộng bởi vẻ ngoài đáng yêu cũng như là một ề skin cũng dễ thương không kém. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại khi đây là cũng là một vị tướng bị ghét bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại khi sở hữu cho mình chiêu cuối rất đỗi ức chế với những chiếc nấm tàng hình. 

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng một bộ cosplay Teemo Thỏ Phục Sinh siêu dễ thương đến từ một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đến từ Trung Quốc:

w650

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

Cosplayer: 兔买买

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang