Skytree Center - Thiên đường dành cho những người hâm mộ Pokemon

Nếu bạn là một người hâm mộ Pokemon một cách cuồng nhiệt thì Skytree Center chính là thiên đường đáng mơ ước dành cho bạn

Tokyo Skytree là một trong những địa danh nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc, hay còn được biết đến với danh xưng Pokemon Center lớn bậc nhất thế giới. Trung tâm Pokemon độc nhất vô nhị này có chủ đề xoay quanh Rayquaza, Pokemon Rồng huyền thoại từ phiên bản trò chơi Ruby và Sapphire.

Kết quả hình ảnh cho Skytree Center

Nơi này sẽ mang đến cho bạn gần như tất cả mọi thứ về Pokemon, từ các trò chơi, phụ kiện, đồ lưu niệm... cho tới những bức tượng khổng lồ. Skytree giống như một thế giới Pokemon thu nhỏ vậy, tại đây bạn có thể thoả sức khám phá, vui chơi cũng như đắm mình vào không gian với tràn ngập những chú Pokemon đáng yêu xung quanh.

Kết quả hình ảnh cho Skytree Center

Còn chần chờ gì nữa, mau mau chuẩn bị Pokedex cùng chiếc balo để bắt đầu hành trình khám phá thôi nào!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang