Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019

Là một trong những sự kiện lớn nhất cho fan hâm mộ Doraemon trên toàn thế giới, Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ diễn ra từ ngày 12/07 - 23/09 ngay tại Osaka, Nhật Bản.

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019

Với tất cả những tác giả nổi tiếng toàn thế giới, mọi người sẽ cùng chung vui và chia sẻ các tác phẩm về chú mèo máy đầy hoài niệm của Fujiko F. Fujio tại sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ diễn ra vào mùa thu năm 2019 tại Osaka, Nhật Bản. Sự kiện sẽ mở cửa liên tục từ ngày 12/07 - 23/09.

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 2

Trong sự kiện lần này, các tác giả tham gia sự kiện sẽ bao gồm: Makoto Aida, Kayo Ume, Motohiko Odani, Tomoko Konoike, Masaharu Sato, Kotobuki Shiriagari, Yoshitomo Nara, Yasuyuki Nishio, Mika Ninagawa, Miran Fukuda, Kumi Machida, Mr., Takashi Murakami, Yasumasa Morimura + Junko Koike, Akira Yamaguchi, Nozomi Watanabe, Ryota Kuwakubo, Akinori Goto, Tomomi Kondou, Tomoyoshi Sakamoto, Shishi Yamazaki, Ai Shinohara, Yuta Nakazato, Suitō Nakatsuka, Sebastian Masuda, Hidenori Yamaguchi + Wataru Ito, Ryuki Yamamoto, và Renarena.

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 3

Với những ai muốn đến thăm và chiêm ngưỡng những tác phẩm này, giá vẻ vào cửa sẽ ở mức khá hợp lý với 800 yen (7.30 USD) cho học sinh tiểu học và 1500 yen (13.69) cho người lớn thông thường.

Một số hình ảnh sự kiện trong các năm trước:

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 4

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 5

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 6

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 7

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang