Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019

Là một trong những sự kiện lớn nhất cho fan hâm mộ Doraemon trên toàn thế giới, Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ diễn ra từ ngày 12/07 - 23/09 ngay tại Osaka, Nhật Bản.

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019

Với tất cả những tác giả nổi tiếng toàn thế giới, mọi người sẽ cùng chung vui và chia sẻ các tác phẩm về chú mèo máy đầy hoài niệm của Fujiko F. Fujio tại sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ diễn ra vào mùa thu năm 2019 tại Osaka, Nhật Bản. Sự kiện sẽ mở cửa liên tục từ ngày 12/07 - 23/09.

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 2

Trong sự kiện lần này, các tác giả tham gia sự kiện sẽ bao gồm: Makoto Aida, Kayo Ume, Motohiko Odani, Tomoko Konoike, Masaharu Sato, Kotobuki Shiriagari, Yoshitomo Nara, Yasuyuki Nishio, Mika Ninagawa, Miran Fukuda, Kumi Machida, Mr., Takashi Murakami, Yasumasa Morimura + Junko Koike, Akira Yamaguchi, Nozomi Watanabe, Ryota Kuwakubo, Akinori Goto, Tomomi Kondou, Tomoyoshi Sakamoto, Shishi Yamazaki, Ai Shinohara, Yuta Nakazato, Suitō Nakatsuka, Sebastian Masuda, Hidenori Yamaguchi + Wataru Ito, Ryuki Yamamoto, và Renarena.

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 3

Với những ai muốn đến thăm và chiêm ngưỡng những tác phẩm này, giá vẻ vào cửa sẽ ở mức khá hợp lý với 800 yen (7.30 USD) cho học sinh tiểu học và 1500 yen (13.69) cho người lớn thông thường.

Một số hình ảnh sự kiện trong các năm trước:

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 4

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 5

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 6

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 7

Sự kiện Triển Lãm Nghệ Thuật Doraemon sẽ tổ chức tại Osaka vào tháng 7/2019 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
Lên đầu trang