Stellar Blade nhận cơ mưa lời khen từ giới phê bình dù chỉ mới ra mắt

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Stellar Blade đã nhận về hàng tấn lời khen ngợi từ phía những chuyên trang đánh giá, xứng đáng lầ một trong những bom tấn đáng chơi nhất của năm 2024

Stellar Blade dù chỉ mới được ra mắt nhưng trò chơi này đã nhanh chóng nhận được những đánh giá vô cùng tích cực, trở thành cái tên phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường game Hàn Quốc. Hàng loạt những tạp chí game và trang tin uy tín đã đưa ra những đánh giá ban đầu về Stellar Blade với những điểm số vô cùng tích cực. 

Xem thêm: Stellar Blade Được Xác Nhận Sẽ Chỉ Phát Hành Một Phiên Bản Không Che Ở Mọi Quốc Gia

Stellar Blade nhận cơ mưa lời khen từ giới phê bình dù chỉ mới ra mắt

Theo như những quan điểm từ phía phía các nhà đánh giá chuyên môn thì Stellar Blade là một sản phẩm game có chất lượng cực tốt, từ mặt đồ họa cho đến nội dung đều đem lại những trải nghiệm ấn tượng cho game thủ. 

Tổng cộng những điểm số đánh giá của Stellar Blade trên những tạp chí về game uy tín:

  • Eurogamer: 100/100
  • GameSpew: 100/100
  • Hardcore Gamer: 90/100
  • Screen Rant: 90/100
  • Game Rant: 90/100
  • Gaming Age: 90/100
  • Game Informer: 88/100
  • Destructoid: 80/100
  • GameSpot: 80/100

Cây bút của trang Hardcore Gamer cũng đã có nhận định về trò chơi này rằng:

"Stellar Blade mang đến một lối chơi đẳng cấp, hình ảnh đỉnh cao và một vũ trụ đầy sự cuốn hút. Chắc chắn nó sẽ có thể được đem đi so sánh với những bom tấn như Nier và người kế nhiệm của nó. Nhưng những gì mà  Shift Up làm được là vô cùng đáng ghi nhận. Họ đã đem đến nhiều cái tiến dựa trên công thức từng tạo nên thành công của Nier."

Stellar Blade nhận cơ mưa lời khen từ giới phê bình dù chỉ mới ra mắt 2

Bối cảnh của Stellar Blade là một tương lai giả tưởng, nơi mà nhân loại đã bị đuổi khỏi Trái Đất sau sự thất bại trong một cuộc chiến với giống loài mang tyên Naytiba. Với ước muốn có thể đánh bại những kẻ xâm lược thì con người đã tạo ra một đội quân tinh nhuệ, trong đó có Eve cũng là nhân vật chính của trò chơi.

Xem thêm: LMHT: Game thủ phát hiện Faker hóa thân thành một class nhân vật trong một trò chơi thế giới mở

Eve và nhóm của cô đã được lệnh quay trở lại Trái Đất để chiến đấu với những con quái vật Naytiba hung tàn. Trong chuyến hành trình của mình, Eve gặp được Adam, một trong số những người sống sót cuối cùng tại Trái Đất, được anh chàng dẫn đến Xion - thành phôs cuối cùng còn sót lại của loài người trên Trái Đất.

Được biết Stellar Blade đã chính thức được ra mắt ngay trong hôm nay và chỉ được phát hành độc quyền cho nền tảngg PS5 mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang