The LEGO Ninja Movie - Tựa phim hài hước về những anh hùng Ninja LEGO

Một tựa phim rất thích hợp cho cả gia đình có những giây phút giải trí tuyệt vời

Mọi thứ đều có thể chứa đựng chất điện ảnh, dù là những khối vuông đồ chơi bằng nhựa – điều đó đã được chứng minh qua vũ trụ điện ảnh cho LEGO của hãng phim Warner Bros.

Tiếp nối thành công của hai siêu phẩm “The LEGO Movie” và “The LEGO Batman Movie” ở phòng vé và được các nhà chuyên môn đánh giá cao, The LEGO Ninjago Movie sẽ “lên hẹn” cùng khán giả Việt Nam vào tháng 9 năm nay với sự kết hợp khéo léo giữa hài hước và hành động, và đặc biệt là sự xuất hiện của những chiến binh ninja đầy thú vị.


Một bộ phim của vũ trụ điện ảnh LEGO sắp ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 9 tới đây

Một bộ phim của vũ trụ điện ảnh LEGO sắp ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 9 tới đây

Cùng sử dụng chất liệu từ những viên gạch LEGO nhưng The LEGO Ninja Movie không tập trung vào câu chuyện thành phố Gotham như The LEGO Batman Movie, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu mới của một lực lượng chiến binh ninja bí mật đầy tài năng ở một vùng đất xa xôi đang bị bóng tối đe dọa – nơi mà các thế lực thiện và ác liên quan đến nhau.


Ác nhân là một nhân vật không thể thiếu trong mỗi câu chuyện LEGO

Ác nhân là một nhân vật không thể thiếu trong mỗi câu chuyện LEGO

Xuất hiện trong trailer là hình ảnh của nhân vật phản diện mới - một chú mèo khổng lồ tên là Meowthra. Chắc hẳn sẽ có điều gì đó hấp dẫn lắm đây khi chú mèo này bắt đầu tàn phá thành phố? Qua đó, người xem còn có cái nhìn rõ nét hơn giữa thế giới LEGO và thế giới thực tồn tại xung quanh chúng ta.

Khác với The LEGO Batman Movie một chút, lần này 100% các nhân vật trong phim là Ninja và sẽ không gây hoang mang cho những-người-không-hiểu-về-DC như phần trước. Những đoạn hài hước, kịch tính hay cảm động đều được sắp đặt hợp lý trong The LEGO Ninja Movie để đem đến cho người xem một câu chuyện trọn vẹn cảm xúc Chắc chắn với sự trở lại lần này, cả khán giả lớn lẫn nhỏ, fan ruột hay fan-vãng-lai của nhãn hàng LEGO đều sẽ thấm được những gì mà đạo diễn đưa vào.

Và tất nhiên, những yếu tố quan trọng để cấu thành một bộ phim hoạt hình ý nghĩa như tình cảm gia đình, sự giải trí, bối cảnh và hoạt hình hóa đều xuất hiện đầy đủ trong phim.


The Lego Ninja Movie và những pha hành động gây cấn đến nghẹt thở

The Lego Ninja Movie và những pha hành động gây cấn đến nghẹt thở

Đặc biệt, The LEGO Ninjago Movie quy tụ dàn sao lồng tiếng đình đám của làng điện ảnh thế giới, gồm: Thành Long , Dave Franco , Michael Pena , Zach Woods , Olivia Munn , Justin Theoroux …

Dưới bàn tay nhào nặn xuất sắc của đội ngũ sản xuất cho 2 bộ phim nổi tiếng “The LEGO Movie” và “The LEGO Batman Movie” cùng dàn diễn viên tài năng và cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, The LEGO Ninja Movie hứa hẹn sẽ là tác phẩm hoạt hình không thể bỏ lỡ vào ngày 22.09.2017 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang