Tin đồn: Avengers 4 có tên gọi là Infinity Gauntlet tại Marvel Studio

Tại Marvel Studio, phần phim tiếp theo về các anh hùng Avengers đã từng được gọi là Infinity Gauntlet trong suốt quá trình sản xuất.

Tại Marvel Studio, phần phim tiếp theo về các anh hùng Avengers đã từng được gọi là Infinity Gauntlet trong suốt quá trình sản xuất. Trước đó dự định của nhà sản xuất sẽ đặt tên cho 2 phần phim là Avengers: Infinity War Part 1 và Avengers: Infinity War Part 2. Điều này khiến cho bộ phim kết thúc phase 3 của MCU vẫn còn bỏ ngõ cái tên. Kể từ đó nhiều fan hâm mộ cũng đã tự nghĩ ra nhiều cái tên cho phần phim được ra mắt vào hè năm sau.

Tất cả những ai làm việc trong Marvel Studio đều rất kín miệng về cái tên bí ẩn của Anvegers 4. Trước đó anh đạo diễn nhà Russo đã chia sẻ rằng có thể phần phim tiếp theo sẽ có tên Avengers: Forever. Tuy không chắc chắn rằng phần 4 sẽ có cái tên y hệt vậy nhưng chắc sẽ có mối liên hệ nào đó đến chữ "Forever" này. Một giải thuyết khác nghe rất hợp lý từ người hâm một là phần phim Avengers 4 đã được gọi là Avengers: Infinity Gauntlet trong nội bộ Marvel Studio trong một thời gian dài.

Zoe Saldana, nữ diễn viên thủ vai Gamora, thành viên của nhóm Guardians of the Galaxy đã nhắc đến Avengers 4 bằng cái tên Avengers: Infinity Gauntlet trong một buổi họp báo và khiến fan hâm mộ tin rằng đây có thể là cái tên chính thức cho phần phim về các anh hùng Avengers tiếp theo. Tuy vậy Kevin Feige hoàn toàn phủ nhận giả thuyết này. 

Tuy nhiên rõ ràng phần phim tiếp theo sẽ liên quan rất nhiều và tập trung vào chiếc găng tay vô cực kia khi Thanos đã dùng nó gắn 6 viên đá lên, búng tay và làm bay màu một nửa sự sống trong vũ trụ. Trong Avngers: Infinity War cũng còn một chi tiết khá hay là vẫn còn đó 1 chiếc găng tay vô cực khác được người "lùn" Eitri chế tạo tại Nidavellir. Rất có thể nhóm anh hùng Avengers còn lại sẽ làm cách nào đó với chiếc găng tay này nhằm đánh bại Thanos chăng?

Dù phần phim Avengers 4 có được gọi bằng cái tên Infinity Gauntlet đi chăng nữa thì rất có cơ hội Marvel sẽ chẳng thèm quan tâm mà sử dụng nó. Marvel Sutio cần cho người hâm mộ biết sớm tên phần phim tiếp theo đi để họ còn đưa ra những dự đoán nữa chứ. Càng "ém" thông tin lâu càng làm người hâm mộ thất vọng đấy.

Jelly Donuts

Tham khảo screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang