Tổng hợp bộ ảnh Meme "Đoán Xem" gây bão cộng đồng mạng gần đây

Hãy cùng sưu tầm bộ ảnh Meme "Đoán xem" cực chất của cậu Đen Shiba, mèo và hàng loạt họ hàng meme khác ngay tại đây nhé.

Là một meme xuất phát từ cộng đồng game thủ mà ra, bộ Meme "Đoán xem" của chú chó shiba nỗi tiếng đã lan rộng quá tầm kiểm soát trên Facebook rồi.

Từ bức ảnh Meme Đoán xem này, cộng đồng đã cho ra hàng loạt biến thể dị dạng hơn và cũng hài hước hơn để làm dày bộ meme này hơn. Hãy cùng xem ngay và lưu về dùng liền tay cho nóng nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang