Xiaomi giới thiệu áo khoác mới, mặc trọn đời mà không cần giặt

Xiaomi mới đây đã giới thiệu một loại áo khoác mới của mình với tính năng chống bẩn cực tốt và không cần phải giặt bất kì lần nào trong quá trình sử dụng

Xiaomi mới đây đã công bố một sản phẩm mới nằm trong chương trình quy động vốn cộng đồng của mình. Sản phẩm mới này có tên là Uleemark DuPont và đây là một chiếc áo khoác có khả năng làm sạch dễ dàng mà không cần phải đem đi giặt

Chiếc áo khoác Uleemark DuPont sử dụng giấy Dupont, một vật liệu mới cấp bằng sáng chế và được phát triển bởi DuPont. Dù được gọi là giấy nhưng nó không hẳn là giấy mà là một loại vải thân thiện với môi trường và được tạo ra không bằng phương thức dệt

Xiaomi ra mắt áo khoác mặc trọn đời không cần giặt, giá 1,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo như những thông tin đươc biết thì loại vải này kết hợp những ưu điển của màng giấy và sợi. Loại sợ này không thấm nước, nhẹ và không hề bị bám màu. Nó cũng có một số tính năng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao như ngành công nghiệp quần áo bảo hộ, bao bì y tế vô trùng và hàng không vũ trụ.

Uleemark DuPont có thể chịu được môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ từ - 73 độ C đến 100 độ C. Ngay cả trong điều kiện cực lạnh, Uleemark cho biết loại vải của họ có thể giữ ấm tuyệt vời. Bên trong lõi của chiếc áo là lông ngỗng trắng 90% chất lượng cao được xếp chồng lên nhau để đảm bảo độ phồng, giữ ấm tốt.

Xiaomi ra mắt áo khoác mặc trọn đời không cần giặt, giá 1,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Do đạt độ chống nước mức 4 nên nước khó có thể thấm qua vải. Với đặc tính chống vết bẩn, khi bị dính cà phê, sữa, đồ uống, gia vị... bạn có thể lau sạch áo bằng một miếng vải mềm. Vết bẩn được lau sạch hoàn toàn, không để lại bất kỳ dấu vết nào trên áo. Đương nhiên, chiếc áo này vẫn có thể được giặt khô bằng máy giặt dù không cần thiết.

Được biết thì chiếc áo khoác  Uleemark DuPont có 2 màu trắng đen với những kích thước đa dạng như S, M, L, XL và XXL. Dự kiến nó sẽ được bán tại Trung Quốc từ ngày 11/11 với giá 66 USD (1,5 triệu đồng).

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang