Rosalina phong cách Rock sẽ thay thế hiện tượng Bowsette?

Kể từ sau khi xuất hiện trên Twitter, hình ảnh Bowser hóa thành Bowsette xinh đẹp và mạnh mẽ đã tràn ngập khắp mạng Internet. Nhưng trong thời gian tới, có nhiều khả năng một nhân vật nữ 100% khác sẽ soán ngôi vị top trend đó

Trong suốt 1 tháng qua, mạng Internet tràn ngập những hình ảnh của Bowsette, nhân vật do người hâm mộ tưởng tượng qua nhờ vào vật phẩm tăng sức mạnh trong New Super Mario Bros. U Deluxe, biến đổi Toadette thành "Peachette". Không chỉ riêng Bowser, chiếc vương miện kì bí giúp "thay đổi giới tính" của hàng loạt nhân vật đội nó, và lan đi khắp các tựa game khác nhau.

Nhưng sắp tới, có vẻ như người hâm mộ của Nintendo sẽ có một nhân vật khác để tập trung vào hơn: Rosalina, nhân vật tạo được sức hút nhờ vào ngoại hình khác của cô nàng "suýt" góp mặt trong Super Mario Odyssey. Trong quyển sách The Art of Mario Odyssey (đồng thời tiết lộ Nintendo thật sự đã cân nhắc đến một nhân vật chính thức mang phong cách "Bowsette" cho game), đã có một số bức ảnh Rosalina được thiết kế lại với phong cách rock và dùng một cây đàn guitar.

Ảnh phát họa ý tưởng về tạo hình mới của Rosalina trong Super Mario Odyssey
Ảnh phát họa ý tưởng về tạo hình mới của Rosalina trong Super Mario Odyssey

Như những gì chúng ta đã chứng kiến từ hình ảnh của Bowsette, ngoại hình mới của Rosalina vốn đã bị loại bỏ khỏi Super Mario Odyssey dường như đã tràn ngập trên Twitter với những hình ảnh do người hâm mộ vẽ ra. Chỉ một thoáng lướt Twitter, chúng ta có thể bắt gặp vô số bức ảnh vẽ Rosalina cùng cây guitar của cô ấy. Hiện chưa rõ vì sao Nintendo lại quyết định loại bỏ Rosalina khỏi tựa game Super Mario Odyssey, nhưng có thể là do sự khác biệt của tạo hình nhân vật so với những phiên bản trước đây. Thông thường, Rosalina sẽ mặc một chiếc đầm xài màu xanh dương, và mang một cây đũa phép, thay vì mặc áo thun đen và mang guitar, nên Nintendo hẳn đã lo lắng rằng người hâm mộ sẽ không hào hứng với thiết kế mới này. 

Ngay lập tức cộng đồng hâm mộ trên Twitter đã phát triển ý tưởng này
Ngay lập tức cộng đồng hâm mộ trên Twitter đã phát triển ý tưởng này (Stoic Seraphim)

Cho tới nay, tạo hình của Rosalina khá nhất quán xuyên suốt những lần xuất hiện của cô kể từ khi Super Mario Galaxy ra mắt hơn một thập kỷ trước, nhưng điều đó không có nghĩa là Nintendo không "mở cửa" cho những tạo hình mới lạ trong tương lai. Thực tế thì, rất có thể những ồn ào xoay quanh tạo hình mang đậm chất rock này có thể được bổ sung dưới dạng trang phục phụ dành cho Rosalina trong Super Smash Bros. Ultimate hoặc thứ gì đó tương tự. Hoặc Nintendo có thể sẽ để dành tạo hình mới này cho một tựa game Super Mario trong tương lai, hoặc bổ sung vào Super Mario Odyssey dưới dạng DLC. Game hiện vẫn đang nhận thêm DLC mới như Ballon World của Luigi, hay một số trang phục mới, do đó cơ hội để Rosalina phong cách mới quay trở lại tựa game này vẫn còn.

Tạo hình thường thấy của Rosalina với chiếc đầm dài màu xanh dương và vương miện
Tạo hình thường thấy của Rosalina với chiếc đầm dài màu xanh dương và vương miện trắng

Rosalina phong cách Rock sẽ thay thế hiện tượng Bowsette? 4
Một phong cách mới, một phong cách rất xì-tin (Cole Ladouceur)

Rosalina phong cách Rock sẽ thay thế hiện tượng Bowsette? 5
Khi cởi bỏ vương miện và chiếc áo dài, Rosalina bình dị đến lạ thường (Benbeau)

Rosalina phong cách Rock sẽ thay thế hiện tượng Bowsette? 6
Mario phải ngẩn người vì phong cách mới của Rosalina (Nintendo Enthusiast)

Rosalina phong cách Rock sẽ thay thế hiện tượng Bowsette? 7
Vừa mạnh mẽ vừa toát lên vẻ thanh lịch (True_Jek Art)

Rosalina phong cách Rock sẽ thay thế hiện tượng Bowsette? 8
Khá giống style của nhiều tập truyện tranh đấy (Blake Almost @Japan)

Rosalina phong cách Rock sẽ thay thế hiện tượng Bowsette? 9
Phong cách màu nước lạ lẫm (Jennifer Cross)

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang