"Hellboy" trở lại, hài hước và táo bạo hơn

Những tưởng khi không còn những đặc trưng cũ, "Hellboy" sẽ không thể chiếm được kì vọng và niềm tin từ khán giả. Nhưng rồi mọi chuyện đã khác khi trailer chính thức được tung ra.

Đã hơn 10 năm kể từ lần cuối người hâm mộ gặp lại Quỷ Đỏ trong phần II của Hellboy: The Golden Army, có rất nhiều đồn đoán về việc bộ phim sẽ chìm nghỉm sau thời gian dài tranh cãi và thay đổi những nhân tố chủ chốt của phần phim đầu tiên.

Nhưng trái với suy nghĩ của mọi người, Hellboy (2019) trở lại với một hướng đi mới, đầy kinh dị và bạo lực. Cùng điểm qua những dấu ấn trong trailer khiến người hâm mộ phải thay đổi góc nhìn về bộ phim sắp ra rạp này nhé!

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn

Bối cảnh mới của phim là tại thành phố London, Anh Quốc. Vốn là thủ đô của nhiều truyền thuyết nổi tiếng với cộng đồng thế giới, đặc biệt là thanh kiếm quyền năng của King Arthur, hình ảnh Hellboy bên thanh kiếm rực lửa cùng tạo hình cực ngầu hứa hẹn những trường đoạn hành động mãn nhãn.

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn 2

Nhiều kẻ thù mới, nổi bật là chị đẹp Alice (Milica Bogdanovna Jovovich) trong 6 phần phim Resident Evil nay trở thành một phù thủy mang danh Nữ hoàng Máu (Queen of Blood) trăm năm tuổi sở hữu quyền năng hắc ám. Thay vì chiến đấu với quỷ dữ, quái vật cứu thế giới thì lần này người đẹp lại quyết tâm thủ vai phản diện, một mình thống trị một binh đoàn hắc ám hùng hồn.

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn 3

Người đẹp sở hữu mọi ưu điểm của kẻ mạnh nhưng lại có một khuyết điểm lớn chính là phải lòng Hellboy. Cô liên tục ra sức dụ dỗ anh trở về với chính bản năng loài quỷ của mình, nhưng sau đó bị phũ chỉ vì “chàng đỏ” thú nhận rằng mình là Ma Kết.

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn 4

Ngoài nữ phản diện ra, Hellboy còn phải đối mặt với đội quân dưới trướng cùng tạo hình “cực gắt” như ma cà rồng, heo thành tinh, người khổng lồ,… Có vẻ, trong cuộc chiến lần này, Hellboy sẽ phải đối diện trước hàng loạt kẻ thù nặng ký.

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn 5

Tuy nhiên, chàng đỏ của chúng ta không hề lẻ loi. Bên cạnh những kẻ thù mới, Hellboy cũng kịp tìm cho mình những cộng sự tài năng: đặc vụ Daimio có khả năng hóa báo đốm  do Daniel Dae Kim - người nổi tiếng với các series phim truyền hình Hawaii Five-O, Lost… thủ vai.Và cô nàng Alice (Sasha Lane) có khả năng “đấm một phát hồn lìa khỏi xác” đúng nghĩa, đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt Hellboy gặp gỡ với các hồn ma.

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn 6

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn 7

Còn anh chàng Hellboy lần này trở lại với một hình ảnh cực ngầu, tuân thủ theo nguyên tác từ phiên bản comic với một tính cách vừa ngổ ngáo vừa trẻ con, rảnh thì cưỡi ngựa, ăn bánh,… còn không thì lại lôi rồng ra mà cưỡi.

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn 8

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn 9

 Hellboy trở lại, hài hước và táo bạo hơn 10

Rổi đây cuộc chiến với phù thủy vĩ đại sẽ trở nên vô cùng khốc liệt trong phiên bản Hellboy (2019). Và với việc tuân thủ nguyên tác comic, bên cạnh yếu tố hành động, kinh dị thì yếu tố hài hước sẽ lấy được nhiều tiếng cười của khán giả khi theo dõi bộ phim.

Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 12/04/2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang