21 ngày yêu em tập 2: Sẽ ra sao khi hai cô gái yêu cùng một chàng trai?

Trong tập phim thứ 2, web drama 21 ngày yêu em đã mang đến những diễn biến tiếp thepo xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Khải Phong, Hạ Vũ và Thảo Minh.

Sau khi tuyên chiến với nhau ở tập đầu tiên, Hạ Vũ (Salim) và Thảo Minh (Bella Mai) đã bước vào "cuộc đấu" giành lấy trái tim Khải Phong (Tuấn Trần). Song chàng trai lạnh lùng, ít nói ấy lại chẳng thể phân định rạch tòi tình cảm, cảm xúc của bản thân. Một là thanh mai trúc mã, một là tiểu thư lắm trò nhưng lại vô cùng đáng yêu, cả hai đã dành cho Khải Phong những rung động nhẹ nhàng, thuần khiết của tuổi trẻ. Để rồi khi thấy "người thương" bên cạnh đối phương, Hạ Vũ hay Thảo Minh cũng đều có chút ghen tuông, khó chịu.

21 ngày yêu em tập 2: Sẽ ra sao khi hai cô gái yêu cùng một chàng trai?

21 ngày yêu em tập 2: Sẽ ra sao khi hai cô gái yêu cùng một chàng trai? 2

21 ngày yêu em tập 2: Sẽ ra sao khi hai cô gái yêu cùng một chàng trai? 3

21 ngày yêu em tập 2: Sẽ ra sao khi hai cô gái yêu cùng một chàng trai? 4

Tình yêu xưa nay vốn dĩ ích kỉ như thế. Dù chẳng có quyền để ghen, cũng không biết nên lấy tư cách gì để hờn dỗi, nhưng khi nhìn thấy người mình thích quan tâm người con gái khác, các cô gái lại nghiễm nhiên có quyền đặt để cảm xúc mình lên trên hết. Hạ Vũ quyết định nán lại quán của Khải Phong thêm ít ngày, điều này khiến Thảo Minh vô cùng khó chịu. Dù cố gắng tách cô tiểu thư ra khỏi ý trung nhân của mình nhưng có lẽ việc này lại khá khó khăn với Thảo Minh. Liên tiếp những tình huống khó xử xảy ra, để rồi ở cuối phim, Hạ Vũ và Thảo Minh xảy ra tranh cãi, cuối cùng Thảo Minh rơi xuống hồ khiến Khải Phong rất khẩn trương. Không biết Hạ Vũ là cố tình hay vô ý trong lúc giằng co, hoặc giả đây cũng có thể là chiêu trò của Thảo Minh hòng chiếm lấy cảm tình chàng trai mình thầm thương trộm nhớ? 

21 ngày yêu em tập 2: Sẽ ra sao khi hai cô gái yêu cùng một chàng trai? 5

21 ngày yêu em tập 2: Sẽ ra sao khi hai cô gái yêu cùng một chàng trai? 6

Tôi luôn tin rằng hơn ai hết, Khải Phong là người hiểu rõ nhất tình cảm Thảo Minh dành cho mình. Nhưng cũng chính bản thân anh biết mình chưa thể xác định cảm xúc với ai trong hai cô gái, nên chàng trai ấy đã chọn cách... làm ngơ. Ai đó sẽ cho rằng nhân vật này thật tham lam, hoặc thiếu quyết đoán nhưng có lẽ đó là cách tốt nhất để không ai trong hai cô gái tổn thương khi chính Khải Phong cũng không biết nên làm gì vào thời điểm này.

21 ngày yêu em tập 2: Sẽ ra sao khi hai cô gái yêu cùng một chàng trai? 7

Một nửa chặng đường của 21 ngày yêu em đã đi qua, dù diễn biến câu chuyện có phần chậm rãi nhưng lại mở ra nhiều điều bất ngờ. Sự bùng nổ được kì vọng ở kịch bản của hai tập còn lại khi vẫn còn đó nhiều tình tiết chưa được giải đáp. Bên cạnh đó, chàng nam chính Tuấn Trần đã thật sự gây ấn tượng khi hoá thân thành nhân vật lạnh lùng có đôi nét khác với chính con người anh. Song đây có lẽ là bước đệm tạo bất ngờ chuyển biến tâm lí của nhân vật này về sau.

Tiếp nối những ưu điểm sẵn có về bối cảnh, kịch bản tương đối dễ xem, diễn viên có lối diễn thu hút thì sự chậm rãi ở nhịp phim lại khó chiều lòng một bộ phận khán giả. Tuy nhiên dòng phim ngôn tình xưa nay luôn chú trọng cảm xúc, chi tiết nhỏ để từ đó gợi mở và phát triển câu chuyện. Chậm, chắc chắn nhưng vẫn tạo sức hút và bất ngờ riêng. Vì vậy đừng quên theo dõi tập tiếp theo của 21 ngày yêu em vào thứ Năm 11.07 trên kênh YouTube Tuấn Trần Official nhé!

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang