Vệ thần nhí Deok-Choon trở lại màn ảnh với Chứng nhân Hoàn hảo

Kim Hyang-gi, sau màn hóa thân xuất sắc thành Vệ thần Deok-Choon trong Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày cuối cùng, nay mở đầu năm 2019 với bộ phim tâm lý tội phạm Chứng nhân Hoàn hảo

Tham gia diễn xuất cả hai phần trong series Thử Thách Thần Chết, Kim Hyang-gi đã là nhân tố không thể thiếu tại nên thành công cho bom tấn nổi tiếng này. Cùng với hai ngôi sao sáng là Joo Ji Hoon và Ha Jung-woo, câu chuyện của bộ ba vệ thần khiến cho khán giả phải cười, phải khóc, phải trầm ngâm suy nghĩ không thôi. Cánh báo giới đã tốn không ít giấy mực vì không chỉ thích thú với khuôn mặt khả ái đậm chất điện ảnh, mà còn ngợi khen tài năng “diễn như không diễn” của ngôi sao 19 tuổi.

Vệ thần nhí Deok-Choon trở lại màn ảnh với Chứng nhân Hoàn hảo

Vai diễn Deok-choon trong Thử Thách Thần Chết cũng mang về cho Kim Hyang-Gi giải điện ảnh Rồng Xanh 2018 cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Dù chỉ mới bước vào tuổi 19, nhưng kinh nghiệm diễn xuất của Kim Hyang-gi đã được…13 năm rồi! Cô bé càng ngày càng xinh đẹp và trưởng thành một cách tự tin qua từng dự án của mình. Khởi đầu từ một bé gái đáng yêu trong Heart is… (2006), tính đến nay Kim Hyang-gi đã bỏ túi với hơn hai chục vai diễn lớn nhỏ từ phim điện ảnh đến phim truyền hình.

Vệ thần nhí Deok-Choon trở lại màn ảnh với Chứng nhân Hoàn hảo 2

Trong đó, phải kể đến A Werewolf Boy (2012), phim chính kịch The Queen's Classroom (2013), Thread of lies (2014), Sweat revenge (2017), đặc biệt là series Thử Thách Thần Chết đang rục rịch chuẩn bị quay đến phần thứ 3. Tất cả các dự án đều được Kim Hyang-gi tham gia một cách nghiêm túc và chăm chỉ, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ. 

Vệ thần nhí Deok-Choon trở lại màn ảnh với Chứng nhân Hoàn hảo 3

Năm 2019 này, Kim Hyang-gi sẽ tiếp tục khuấy động thị trường điện ảnh khi cô sẽ có một phim truyền hình tên Moment Of 18 cùng với nam thần Ong Seong-woo, và phim điện ảnh tâm lý - tội phạm Chứng Nhân Hoàn Hảo cùng ngôi sao hạng A Jung Woo-sung. Trong đó, nhân vật trong Chứng Nhân Hoàn Hảo sẽ là một thử thách không hề đơn giản cho Kim Hyang-gi, vì cô sẽ phải vào vai một đứa trẻ tự kỉ.

Vệ thần nhí Deok-Choon trở lại màn ảnh với Chứng nhân Hoàn hảo 4

Được biết Kim Hyang-gi đã phải làm việc với một gia đình có người tự kỉ, để học tất cả các cử chỉ, hành vi, cách bộc lộ cảm xúc và cái khó nhất là ánh mắt của nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt này. “Nhưng tất cả những đặc điểm đó của người tự kỉ chỉ là một phần của vai diễn” - Kim Hyang-gi chia sẻ, càng khiến cho cộng đồng điện ảnh thêm tò mò và nóng lòng mong chờ sự trở lại của nữ diễn viên trẻ.

Vệ thần nhí Deok-Choon trở lại màn ảnh với Chứng nhân Hoàn hảo 5

Với cái duyên may mắn cho phòng vé, hy vọng Kim Hyang-gi sẽ giúp Chứng Nhân Hoàn Hảo trở thành một bộ phim “hoàn hảo” cả về nội dung lẫn doanh thu. Hãy cùng thưởng thức teaser trailer nhá hàng đôi chút tạo hình của Kim Hyang-gi trong Chứng Nhân Hoàn Hảo. Phim sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 01.03. 2019

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Sau khi sự kiện công chiếu Avengers: Endgame kết thúc không lâu, câu chuyện cảm động về một người phụ nữ cùng đứa cháu trai từ Tiền Giang lên Sài Gòn xếp hàng lấy vé nhưng đành trắng tay ra về được lan truyền rộng rãi và gây xúc động mạnh. Song sự thật đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nghi vấn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang