Trang phục chính thức của Biệt đội Avengers trong Endgame

Mới đây, một chi nhánh của thương hiệu bỏng ngô Orville Redenbacher tại Canada đã đăng tải trên Reddit hình ảnh trang phục chính thức của biệt đội Avengers trong bộ phim Avengers: Endgame sắp tới

Với việc thời điểm ra mắt Avengers: Endgame đang ngày càng đến gần, sự bảo mật của Marvel cũng lớn dần cùng với các kì vọng từ người hâm mộ. Từng chút một, người hâm mộ dần có thêm thông tin, hình ảnh và cảnh quay liên quan đến trận chiến cuối cùng chống lại gã Titan điên Thanos. Và mặc dù ông Kevin Feige đã tuyên bố những quảng bá cho bộ phim chỉ bao gồm cảnh quay trong khoảng 20 phút đầu, chúng đã tạo nên vô số những giả thiết và kì vọng trong lòng người hâm mộ. Nay, họ đã có được tạo hình chính thức trang phục mới của lực lượng Avengers trong phim.

Trang phục chính thức của Biệt đội Avengers trong Endgame
Hé lộ trang phục chính thức của lực lượng Avengers trong Endgame

Là một phần trong cuộc thi mang chủ đề Avengers: Endgame của thương hiệu bỏng ngô Orville Redenbacher, trang web đã đăng tải hình ảnh lực lượng Avengers trong bộ trang phục mới của mình. Với khán giả đại chúng, những khác biệt này không quá đáng chú ý - trừ việc Hulk có mặc một bộ đồ đàng hoàng - nhưng những fan cứng sẽ không bỏ qua dịp này để phân tích.

Những thay đổi thực sự khá tinh tế và quan trọng. Điển hình như Captain America quyết định sử dụng lại bộ màu đỏ, trắng và xanh của mình thay vì bộ trang phục Nomad trong Infinity WarHulk được mặc một bộ đồng phục mới và trông khá điềm tĩnh, Black Widow kết hợp mái tóc đỏ truyền thống trong những phần phim đầu và bộ trang phục trong Infinity War, còn Hawkeye đã hoàn toàn chuyển sang Ronin. Bộ trang phục mới của Iron Man cũng có nhiều sắc vàng hơn, làm nhiều người nhớ đến bộ giáp Mark 2 trong truyện tranh.

Trang phục chính thức của Biệt đội Avengers trong Endgame 2

Những thay đổi trong trang phục Avengers khá tinh tế

Avengers: Endgame chắc chắn là một trong số những bộ phim được kì vọng cao nhất trong năm 2019 (bên cạnh Star Wars Episode IX), vậy nên cái nhìn sơ qua về những trang phục mới của các nhân vật đã góp mặt trên màn ảnh rộng trong hơn một thập kỉ qua là quá đủ để khiến người hâm mộ cực kì hào hứng. Dựa trên việc Endgame sẽ là cái kết cho một vài nhân vật trong lực lượng Avengers này, việc sử dụng trang phục mang màu sắc cổ điển sẽ khiến người hâm mộ thực sự cảm thấy sự tri ân của nhà làm phim dành cho các nhân vật. Avengers: Endgame chính thức công chiếu vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Trang phục chính thức của Biệt đội Avengers trong Endgame 3
Những trang phục mới của các Avenger gợi nhớ quá khứ

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang