Oreo, chú gấu mèo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket đã qua đời

Trở nên nổi tiếng khi xuất hiện bên cạnh James Gunn trên thảm đỏ giới thiệu phim Guardians of the Galaxy, chú gấu mèo Oreo vừa qua đời, để lại nhiều đáng tiếc cho người hâm mộ

Mới đây, một thông tin đáng tiếc vừa được công bố: Chú gấu mèo Oreo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket Racoon trong thương hiệu Guardians of the Galaxy, đã qua đời khi lên 10 tuổi. Được tạo ra bởi Bill Mantlo và Keith Giffen, "con gấu trúc rác rưởi" được yêu thích này xuất hiện lần đầu trong truyện tranh vào năm 1976. Được lồng tiếng bởi Bradley Cooper, nhân vật này xuất hiện trên màn ảnh rộng trong bộ phim của James Gunn vào năm 2014. Người hâm mộ đã ngay lập tức bị chinh phục bởi sự cộc cằn và dễ tổn thương của tay lính đánh thuê này, đặc biệt là mối quan hệ thân thiết giữa cậu ta với GrootRocket cũng đã xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 và gần đây nhất là Avengers: Infininty War.

Oreo, chú gấu mèo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket đã qua đời
Rocket Racoon và Baby Groot

Trong khoảnh khắc Thanos thực hiện cú búng tay của mình, Rocket là thành viên duy nhất của đội Guardians of the Galaxy còn sót lại. Trong khi Groot biến thành bụi ngay trước mặt cậu, các thành viên còn lại cũng chịu chung số phận khi đã thất bại trong việc đánh bại Thanos trên hành tinh Titan. Trong khi đó, Gamora bị Thanos giết trước đó để lấy được Viên đá Linh hồn. Một đồng minh gần đây khác là Nebula cũng an toàn, nhưng Rocket không thể biết tình trạng của cô khi Nebula đang ở trên Titan với Tony Stark. Theo The Warp báo cáo, chú gấu mèo "đại diện" Rocket ngoài đời thực không may mắn như vậy. Trong khi nhiều người có thể nghĩ rằng hình ảnh Rocket trên màn ảnh hoàn toàn là hoạt họa, Gunn và đoàn làm phim đã sử dụng một chú gấu mèo thực để làm mẫu.

Oreo, chú gấu mèo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket đã qua đời 2
Hình ảnh chú gấu mèo Oreo trên vai James Gunn

Khác với những chú gấu mèo thông thường, Oreo (chú được đặt tên như vậy) đã chứng minh được những tính cách đặc biệt trong khi Sean Gunn thực hiện việc ghi hình chuyển động trên phim trường. Không may là, nông trại nơi chú gấu mèo sinh sống vừa công bố rằng Oreo, được 10 tuổi, vừa qua đời sau một cơn bệnh ngắn.

Trong tuyên bố của mình, họ cho biết: "Oreo đã mất sau một cơn bệnh. Rất cảm ơn các bác sĩ thú y tuyệt vời vì tình cảm và sự chân thành của họ. Oreo, con đã khiến cho cuộc sống nhiều người trở nên hạnh phúc. Con đã trở thành một đại sứ tuyệt vời cho mọi chú gấu mèo trên thế giới. Con được yêu mến bởi mọi người ở mọi lứa tuổi, và cả những con vật khác nữa, và cũng chưa bao giờ thiếu sót bất kì điều gì, từ việc bước đi trên thảm đỏ trong vai Rocket Racoon, một chuyến đi tới nhà tế bần để thăm một đứa trẻ bị ốm, hay bất kì thứ gì khác. Con đã tận hưởng tất cả mọi thứ. Bản năng của con biết khi nào cần bình tĩnh, khi nào nóng nảy, và chúng ta chưa bao giờ lo rằng con sẽ làm sai điều gì đó, vì con chưa bao giờ làm vậy. Con là một sự hoàn hảo."

Oreo, chú gấu mèo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket đã qua đời 3
Oreo qua đời khi lên 10 tuổi

Trong khi đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ hi vọng đây không phải là một dấu hiệu cho những gì sắp tới. Trong khi gần như chắc chắn rằng những người hùng Trái Đất cuối cùng sẽ thành công trong nhiệm vụ của mình - bằng chứng là Spider-Man và Nick Fury góp mặt trong trailer Spider-Man: Far From Home - chắc chắn sẽ phải có một sự tổn thất nào đó. Đã có nhiều dự đoán về nhân vật phải hi sinh để khôi phục lại vũ trụ. Trong khi Tony Stark và Captain America vẫn là những "ứng viên hàng đầu" cho điều này, bất kì một nhân vật nào đã bị "bay màu" cũng có thể phải chấp nhận số phận không thể hồi sinh. Nhưng với việc Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn được thực hiện, Rocket có lẽ sẽ có cơ hội tái xuất khá lớn.

Oreo, chú gấu mèo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket đã qua đời 4
Dù vậy, Rocket vẫn có thể xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

Mặc dù Gunn không còn làm đạo diễn cho phần cuối cùng trong bộ ba phim, nam diễn viên Chris Pratt đã xác nhận vẫn sẽ dùng kịch bản của ông ấy. Với những công bố trước đây về phần thứ ba này, rất khó có thể tưởng tượng bất kì thành viên cốt lõi nào trong lực lượng Guardian sẽ vắng mặt, bao gồm cả Rocket, một nhân vật có nhiều yếu tố liên quan đến quá khứ của mình được hé lộ trong 2 phần trước nhưng chưa bao giờ được khai thác đầy đủ. Mặc dù nhiều người tin rằng cái chết của Gamora là không thay đổi, sẽ rất đáng tiếc nếu thiếu đi cặp đôi Rocket và Groot trong Vol. 3. Dù sao thì, người hâm mộ chỉ có thể chờ đến khi Avengers: Endgame ra mắt mới biết được kết quả cuối cùng, không chỉ cho đội Guardians of the Galaxy, mà còn cho các Avengers và toàn vũ trụ.

Oreo, chú gấu mèo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket đã qua đời 5
Hình ảnh Rocket cuối Guardians of the Galaxy Vol. 1

Oreo, chú gấu mèo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket đã qua đời 6
Cặp bài trùng Rocket - Groot

Oreo, chú gấu mèo truyền cảm hứng cho nhân vật Rocket đã qua đời 7
Khán giả luôn muốn bộ đôi này xuất hiện lại

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang