Sword Art Online: Alicization - War of Underworld thông báo ra mắt vào tháng 10 này

Sau 1 năm chờ đợi thì người hâm mộ của Sword Art Online cũng chuẩn bị được xem phần phim tiếp theo của Sword Art Online: Alicization vào tháng 10 này

Mới ngày hôm qua thì trang Twitter của bộ Anime đình đám Sword Art Online đã đăng tải một đoạn teaser với nội dung giới thiệu cho Sword Art Online: Alicization - War of Underworld, phần phim thứ hai của Sword Art Online: Alicization.

Sword Art Online: Alicization là phần phim về Anime Sword Art Online và từng được phát sóng vào ngày 6 tháng 10 năm ngoái. Phần phim này dược dự kiến sẽ có 4 phần và được chuyển thể từ “Alicization Arc” của bộ tiểu thuyết gốc của chính tác giả Reki Kawahara.

Sword Art Online: Alicization - War of Underworld thông báo ra mắt vào tháng 10 này

Người hâm mộ vui mừng khi phần phim mới của Sword Art Online ra mắt (nguồn ảnh: Internet)

Vậy là sau 1 năm trời thì người hâm mộ cũng đã chuẩn bị đón chờ một phần phim mới của bộ Anime mà mình yêu thích. Được biết thì Manabu Ono (người từng hợp tác chỉ đạo cho Horizon in the Middle of Nowhere, Saki, The Asterisk War) sẽ chỉ đạo sản xuất phần phim này tại A-1 Pictures. Ngoài ra thì đạo diễn Gou Suzuki, Tomoya Nishiguchi và Shingo Adachi (từng là đạo diễn của Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale) sẽ đảm nhận trọng trách trong việc thiết kế nhân vật.

Sword Art Online: Alicization - War of Underworld thông báo ra mắt vào tháng 10 này 2

Sword Art Online: Alicization - War of Underworld sẽ phát sóng vào tháng 10 năm nay (nguồn ảnh: Internet)

Nếu không có gì sai thì phần phim Sword Art Online: Alicization - War of Underworld sẽ được phát sóng bắt đầu từ tháng 10 của năm 2019 này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang