2 chú chó Husky ngố lập ‘đội giải cứu’ người bạn mắc kẹt trên dây, dân mạng xem xong cười nghiêng ngả

Những chú chó Husky ngố tàu, nhốn nháo, nóng lòng muốn giải cứu người bạn bị mắc kẹt đáng thương trên dây, không ngờ…

Gần đây, một cư dân mạng đã chia sẻ những bức ảnh về các chú chó Husky ngố tàu nhà mình khiến nhiều người không nhịn được cười.

▼ Một hôm, nhân ngày nghỉ cuối tuần, cô ấy đã đưa chú gấu bông ra giặt giũ và phơi ngay trên dây treo đồ phía sau nhà. Chưa đầy 5 phút sau đó thì nghe thấy tiếng sủa thất thanh của những chú chó.

Chẳng nhẽ những chú chó Husky tưởng món đồ chơi đang bị treo trên dây kia là thật. Cô ấy đứng im và quan sát thêm tình huống hài hước này sẽ ra sao.

Những chú chó đã sủa lên vài lần nhưng không thấy món đồ chơi này trả lời, liền trực tiếp muốn nhảy lên cứu bạn thậm chí còn đứng lên bằng cả hai chân của mình vô cùng nỗ lực: “Anh bạn làm thế nào lại mắc kẹt ở đây?… Không sợ à, tôi sẽ nhanh chóng cứu bạn xuống!”

▼ Chú chó nhảy liên hồi trong một thời gian dài nhưng không tài nào có thể chạm vào được món đồ chơi. Nó nhất quyết không bỏ cuộc, trong lòng thầm nghĩ: “Ta nhất định không thể để huynh đệ của mình bị treo lên như thế, phải tìm thêm nhiều người nữa đến giúp đỡ mới được!”

▼ Ngay lập tức anh bạn hàng xóm đã được huy động đến cùng tham gia “đội cứu hộ”, hai chú chó bắt đầu hướng đến món đồ chơi sủa ầm ĩ.

▼ “Người huynh đệ chúng ta đã có cứu viện, cuộc giải cứu này nhất định sẽ thành công!”

Tất nhiên là cuộc giải cứu này bất thành nhưng ít nhất mọi người cũng được một tràng cười đau bụng vì sự đáng yêu của những chú chó này.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang