Chú chó trị giá 2,6 tỷ đồng mà đại gia Biên Hòa lặn lội sang Trung Quốc mua bằng được là giống cơ bắp siêu khủng, đắt nhất thế giới

Đại gia Biên Hòa đã sẵn sàng chi 2,6 tỷ đồng và lặn lội 4 ngày sang Trung Quốc để mua bằng được chú chó dòng Exotic Bully có “cơ bắp” siêu "khủng", đắt nhất thế giới. Tuy nhiên, theo vị đại gia này cho biết anh mua nó không phải để chơi trội mà chỉ muốn anh em trong hội chơi chó cùng nhìn ngắm chó đẹp.

Những ngày gần đây, thông tin về một "đại gia" ở Biên Hòa (Đồng Nai) lặn lội sang tận Hà Nam, Trung Quốc để mua một chú chó trị giá 2,6 tỷ đồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. 

Theo như tìm hiểu, người đàn ông chịu chơi là anh Nguyễn Văn Tuyến (Biên Hòa, Đồng Nai). Và chú chó có giá khủng lên tới 2,6 tỷ đồng này là giống chó Exotic Bully màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc.

Kể về hành trình sang Trung Quốc mua chú chó có giá trị siêu "khủng" này, anh Tuyến cho biết, bản thân đã phải di chuyển suốt 4 ngày đường mới có thể đưa được chú chó này về Việt Nam. "Trước tiên, tôi bay từ Việt Nam sang tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Sau đó, tôi bay sang Hàn Quốc rồi từ Hàn Quốc mới bay về Hà Nội rồi bay tiếp về TP Hồ Chí Minh trong chiều 7/12", anh Tuyến chia sẻ với báo Trí Thức Trẻ.

Chú chó trị giá 2,6 tỷ đồng mà đại gia Biên Hòa lặn lội sang Trung Quốc mua bằng được là giống cơ bắp siêu khủng, đắt nhất thế giới - Ảnh 1.

Chú chó mà đại gia Biên Hòa đã lặn lội sang tận Trung Quốc để mua về

Chia sẻ trên báo Dân Trí, người đàn ông này cho biết anh mua chú chó già khủng này không phải để chơi trội mà chỉ muốn giao lưu để những người trong hội chơi chó có thể cùng chơi và nhìn ngắm chó đẹp. 

"Tôi mua chú chó này qua một người bạn tên là Minh Lang ở Hà Nam (Trung Quốc). Nhưng thực sự, tôi mua với giá 2,6 tỷ đồng không phải là để chơi trội mà chỉ muốn anh em trong hội chơi chó cùng chơi, cùng nhìn ngắm chó đẹp. Muốn Việt Nam cũng được nhiều bạn bè cùng đam mê trên thế giới biết tới. Tôi không có nhiều tiền, nhưng thấy các đại gia mua giống chó này về và cho phối giống quá đắt nên thêm quyết tâm mua nó về", anh Tuyến bày tỏ. 

Chú chó trị giá 2,6 tỷ đồng mà đại gia Biên Hòa lặn lội sang Trung Quốc mua bằng được là giống cơ bắp siêu khủng, đắt nhất thế giới - Ảnh 2.

Anh Tuyến cho biết muốn anh em trong hội chơi chó cùng được ngắm nhìn giống chó đẹp.

Cũng theo chia sẻ, chú chó thuộc dòng Exotic Bully - là giống chó đắt nhất thế giới. Chúng có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc vào thời điểm này. Dòng Exotic Bully là dòng chó cơ bắp, chân tay khuỳnh, đô con, đầu to. Nó có nguồn gốc từ Mỹ và được lai thuần chủng từ 2 loại chó cũng sang trọng không kém đó là Pitbull và ABulldog.

Chú chó mà anh Tuyến mua được nhập khẩu từ châu Âu về Trung Quốc đã được khoảng 7 tháng. Hiện, chú chó này đã trưởng thành và nặng khoảng 15 - 16kg. Bên cạnh đó, giống chó này cũng không yêu cầu cách chăm sóc quá đặc biệt, chỉ cần cho ăn thức ăn nhiều đạm để bổ sung cơ bắp và giúp mượt lông. Chúng cũng hiền, thân thiện với mọi người và rất dễ gần được nhiều người yêu thích.

Sau nhiều khó khăn và khoảng cách về địa hình, cuối cùng đại gia Biên Hòa cũng đã có thể thanh toán và đưa chú chó dòng Exotic Bully với giá khủng này về Việt Nam an toàn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang