Cô mèo hoang ‘một bước lên tiên’ nhờ đôi mắt lác

Ở Mỹ, một cô mèo hoàng tên là Maya sở hữu đôi mắt lác đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết cũng chính nhờ khuyết điểm này của mình.

Trên thế giới, có rất nhiều loài động vật xinh xắn, đáng yêu chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Tuy nhiên, vẫn có những gương mặt chẳng hề đi theo vẻ đẹp chuẩn mực mà vẫn làm điên đảo cộng đồng mạng, trong đó có cô mèo mắt lác Maya.

Cô mèo hoang ‘một bước lên tiên’ nhờ đôi mắt lác

Chân dung cô mèo mắt lác Maya.

Maya vốn là một con mèo hoang, được tìm thấy ở trước cửa một nhà hàng bán đồ Trung Quốc vùng Massachusetts, Mỹ. Sau đó, đội cứu hộ đã đưa cô mèo này trở về trung tâm tạm thời dành cho chó mèo đi lạc.

Vì vẻ ngoài không được bắt mắt, những người ở trung tâm này đã từng có ý định thiêu chết Maya vì nghĩ rằng sẽ chẳng có ai thèm nhận nuôi một con mèo xấu xí. Nhưng may thay, tổ chức giải cứu động vật Odd Cat Sanctuary tại Massachusetts, Mỹ đã kịp thời giải cứu Maya và đăng tải hình ảnh của cô mèo này lên mạng nhằm mục đích tìm chủ nhân mới cho nó.

Cô mèo hoang ‘một bước lên tiên’ nhờ đôi mắt lác 2

 

Cô mèo hoang ‘một bước lên tiên’ nhờ đôi mắt lác 3

Cũng chính từ đây, cuộc đời Maya bước sang trang mới khi nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với cô mèo mắt lác này. Hiện nay, Maya đã tìm được chủ nhân mới và kênh Instagram của cô mèo này có tới 33 nghìn lượt theo dõi. Ai cũng yêu quý Maya bởi nó rất hiếu động, nghịch ngợm và đôi mắt lác khiến nó trở nên đáng yêu hơn bất kỳ con mèo nào khác.

Cô mèo hoang ‘một bước lên tiên’ nhờ đôi mắt lác 4

 

Cô mèo hoang ‘một bước lên tiên’ nhờ đôi mắt lác 5

 

Cô mèo hoang ‘một bước lên tiên’ nhờ đôi mắt lác 6

T.H

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang