Hài hước với chú chó thản nhiên nằm chễm chệ giữa đường phố tại Đài Loan

Tuy ngang nhiên, gây phiền toái là thế, nhưng bù lại với vẻ dễ thương trời phú, con boss vẫn được khách du lịch yêu mến, còn dừng lại chụp ảnh làm kỷ niệm!

Cảnh "trái tai, gai mắt" này được một người dùng ghi lại lại tại Cửu Phần, Đài Loan, trong một địa điểm du lịch đông đúc.

Hài hước với chú chó thản nhiên nằm chễm chệ giữa đường phố tại Đài Loan
(Ảnh: Yến Nguyễn)

Nhân vật chính trong đoạn clip là một con boss chó đang ngang nhiên nằm chặn ngang ngõ. Khách du lịch đông đúc là thế mà ai ai muốn đi qua cũng đều phải khúm lúm, khéo léo nhón chân mà lựa, chẳng dám làm gì kinh động nó...

Con boss được cho là đang nằm nghỉ trưa, có điều cách nó chọn chỗ nghỉ ngơi cũng thật bá đạo. Cả phố có mỗi cái ngõ bé xíu để đi xuống dưới mà nó vô tư nằm hưởng, thần thái ra chiều đăm chiêu, đang suy tư gì sâu xa lắm, ai đi qua cũng mặc kệ, mặt không biến sắc...

Hài hước với chú chó thản nhiên nằm chễm chệ giữa đường phố tại Đài Loan 2
Nằm hiên ngang như một vị thần (Ảnh: Yến Nguyễn)

Tuy gây ra không ít phiền toái cho khách du lịch, tuy nhiên với vẻ dễ thương trời phú, chú chó vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người. Vì thế ai ai cũng đều chọn cách khéo léo đi qua mà chẳng lỡ làm gì động chạm, ngắt dòng suy tư của ngài! Nhiều người còn thích thú dừng lại chụp ảnh làm kỷ niệm.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng yêu mến, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Với thần thái ngời ngời, lạnh lùng khác biệt, con boss còn được nhiều dân mạng dí dỏm đặt tên là "Trùm boss giang hồ Đài Loan"!

"Nhìn quả thần thái là biết dân anh chị, cầm đồ thu họ đủ cả rồi! Anh em ai có dịp qua du lịch mà gặp thì nên chào hỏi đàng hoàng, đừng để "anh" ghét nhé!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Xem clip mà cười xuýt rơi mồm. Nhìn mặt boss thế kia, phải em chắc em cũng tránh từ xa, có khi còn tìm luôn ngõ khác mà né ý chứ!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang