Mèo tỉnh giấc thấy ‘núi chuột’ trên lưng, phản ứng cuối cùng của nó khiến ai nấy ‘cười vỡ bụng’

Mèo rốt cuộc là thợ săn thiện nghệ hay chỉ là lời đồn huyền thoại, hãy theo dõi câu chuyện sau sẽ lập tức minh tỏ thực hư.

Hầu hết họ nhà mèo đều có máu săn mồi, đặc biệt là săn chuột. Đây được coi là gen di chuyền từ đời này qua đời khác của chúng.  Để xem chú mèo cưng ưa ăn, ưa ngủ chưa từng bắt chuột lần nào của mình có bản tính hoang dã vốn có hay không, tài khoản twitter nekonoboris đã làm một thử nghiệm đặc biết. Kết quả khiến anh gật gù: “Huyền thoại, quả là huyền thoại.”

▼ Chú mèo đang say giấc nồng thì bị chủ nhân đặt lên mình 5 con chuột chũ đen xì.

Mèo tỉnh giấc thấy ‘núi chuột’ trên lưng, phản ứng cuối cùng của nó khiến ai nấy ‘cười vỡ bụng’

▼ Thấy chú ta ngủ quá say, 5 con chuột không nhằm nhò gì vì vậy chủ nhân tiếp tục đặt thêm một đàn chuột bông lớn nhỏ đủ loại lên người nó. Quả nhiên có tác dụng, nó khe khẽ mở mắt ra, mở từ hé hé cho đến không thể căng hơn được nữa.

Mèo tỉnh giấc thấy ‘núi chuột’ trên lưng, phản ứng cuối cùng của nó khiến ai nấy ‘cười vỡ bụng’ 2

▼ 30 giây sau nó vẫn giữ nguyên tư thế như vậy, mắt không chớp và người không nhúc nhích.

Mèo tỉnh giấc thấy ‘núi chuột’ trên lưng, phản ứng cuối cùng của nó khiến ai nấy ‘cười vỡ bụng’ 3

▼ Người chủ vẫn chưa chịu buông tha, tiếp tục đặt thêm vài con ở tước mặt nó nhưng đổi lại con mèo mướp lông vàng này vẫn không hề động đậy chút nào.

Mèo tỉnh giấc thấy ‘núi chuột’ trên lưng, phản ứng cuối cùng của nó khiến ai nấy ‘cười vỡ bụng’ 4

Rốt cuộc anh chỉ còn biết ngậm ngùi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội mong chờ sự an ủi của cộng đồng mạng. Tại sao đường đường là một con mèo sức khỏe tốt, mắt, mũi, tứ chi đầy đủ lại không hề có phản ứng gì đặc biệt với lũ chuột?

Còn cư dân mạng được phen cười rung bụng: “Nó đang trợn mắt lên và nghĩ: ‘Ông chủ tính lừa em sao? Chúng là chuột bông mà, đâu có ăn được mà đáng để động thủ'”. Có người lại trêu đùa rằng: “Vì chú ta sợ quá không biết phải làm sao nên mới phải nằm yên vậy đó.”…

Video: Đàn mèo xuất hiện mỗi sáng mở cửa ra

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang