Phát hiện trong tình trạng mê man, thương tích đầy mặt, chú chó được cứu sống một các kỳ diệu

Chú chó hoang chỉ còn da bọc xương toàn thân, thậm chí còn nhìn thấy xương sọ tìm thấy trong trạng cực kỳ xấu, điều kỳ diệu xuất hiện.

Chú chó có tên là Kiss, được tìm thấy ở Chiang Mai, Thái Lan, trong tình trạng gần như mất ý thức, toàn thân cáu bẩn, một phần hộp sọ lộ ra do một vết thương hở.

Kiss may mắn được tổ chức từ thiện Dịch vụ Thú y Toàn cầu ở Thái Lan phát hiện và cứu sống.

Phát hiện trong tình trạng mê man, thương tích đầy mặt, chú chó được cứu sống một các kỳ diệu

Chú chó hoang được tìm thấy trên đường phố Chiang Mai, Thái Lan với tình trạng thương tích trầm trọng.

Phát hiện trong tình trạng mê man, thương tích đầy mặt, chú chó được cứu sống một các kỳ diệu 2

Gương mặt với vết thương nhiễm trùng nặng gần như thối rữa, thành một lỗ hổng lớn.

Khi được tìm thấy, Kiss bị bỏ đói chỉ còn da bọc xương, không thể kháng cự. Một vết thương cũ trên khuôn mặt đã bị nhiễm trùng, lở loét, đục thành một lỗ hổng lớn.

Giám đốc của Tổ chức Dịch vụ Thú y Toàn cầu ở Thái Lan, Clarke cho biết: “Nhiều bác sĩ thú y và nhân viên y tế khác đã không cầm được nước mắt khi chứng kiến những thương tích trầm trọng của chú chó.”

Phát hiện trong tình trạng mê man, thương tích đầy mặt, chú chó được cứu sống một các kỳ diệu 3

Không ai cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng này.

Suốt 5 tuần không ngừng nỗ lực, các bác sĩ đã lấy lại sự sống cho Kiss. Sau nhiều tháng lang thang khổ sở, vết thương của chú chó cuối cùng cũng được làm sạch và khâu lại. Thuốc kháng sinh cho chó và chống lại sự nhiễm trùng lan tỏa đã mang lại hiệu quả. Kiss được cho ăn và uống thuốc. Hiện tại, chú chó đã phục hồi hoàn toàn.

Sau khi được chia sẻ đã rất nhiều mạnh thường quân gửi quà về cho Kiss. Đa phần là thức ăn cho chó và đồ chơi, nhà để Kiss có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Phát hiện trong tình trạng mê man, thương tích đầy mặt, chú chó được cứu sống một các kỳ diệu 4

Hiện tại, Kiss đã hồi phục và sống hoàn toàn khỏe mạnh

CEO của Tổ chức từ thiện, Luke Gamble nói: “Câu chuyện này để những người yêu chó trên khắp thế giới có thể nhìn thấy những khó khăn mà chúng tôi phải đối mặt hàng ngày tại WVS Thailand. Nhân viên của chúng tôi đã làm việc vất vả để giúp những con chó ở Chiang Mai và hơn thế nữa.” Được biết trước đó cũng có chú chó Poodle được tổ chức này cứu thoát khỏi cái chết bởi sự bạo hành của chủ nhân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang