Đáng yêu nổ Twitter là câu chuyện mèo chờ bạn rùa ăn xong để chơi lâu đến mức ngủ gục bên cạnh

Đọc xong câu chuyện này thì bạn nghĩ mình là ai: là chú rùa ăn chậm nuốt kĩ hay là chú mèo lúc nào cũng phải đợi đợi chờ chờ?

Mạng xã hội luôn là một phương tiện tuyệt vời để chia sẻ những câu chuyện thú vị và ít ai ngờ tới. Giống như mới đây nhất, cư dân mạng Hàn Quốc đang rần rần chuyền tay nhau câu chuyện về một tình bạn đẹp giữa rùa và mèo.

Mọi chuyện bắt đầu từ một tài khoản Twitter mang tên Sanome Prince. Người bạn này đã đăng lên mạng 4 khoảnh khắc ghi lại hình ảnh của hai em thú cưng nhà mình là rùa và mèo. Trong khi mèo lúc thì đứng nhìn, lúc thì nằm dài xuống đất thì từ đầu đến cuối, rùa chỉ ở đúng một vị trí, có đúng một tư thế.

"Này rùa ơi, ăn xong rồi đi chơi không?

- Chờ tao xíu".

Đáng yêu nổ Twitter là câu chuyện mèo chờ bạn rùa ăn xong để chơi lâu đến mức ngủ gục bên cạnh - Ảnh 1.

"- Trời đất ơi, ăn nhanh lên nè.

- Biết rồi, biết rồi, tao ăn chậm mà".

Đáng yêu nổ Twitter là câu chuyện mèo chờ bạn rùa ăn xong để chơi lâu đến mức ngủ gục bên cạnh - Ảnh 2.

Một người bạn đã vào thắc mắc "con mèo nhà bạn bị bệnh hả?" và nhận được câu trả lời từ Sanome Prince rằng: "Không, con mèo đang đợi rùa ăn xong để cùng chơi với nhau, nhưng con rùa ăn hơi chậm một tí nên con mèo đã ngủ gật mất ấy mà!".

"Tao ngủ được một giấc rồi mày vẫn chưa ăn xong à?".

Đáng yêu nổ Twitter là câu chuyện mèo chờ bạn rùa ăn xong để chơi lâu đến mức ngủ gục bên cạnh - Ảnh 3.

"Thôi tao ngủ tiếp đây khi nào ăn xong thì gọi tao".

Đáng yêu nổ Twitter là câu chuyện mèo chờ bạn rùa ăn xong để chơi lâu đến mức ngủ gục bên cạnh - Ảnh 4.

Ngay sau đó, bài đăng này đã được retweet điên đảo trên Twitter. Ai đọc xong câu chuyện này cũng đều phải cười há há trước tình bạn quá đáng yêu của đôi bạn mèo và rùa. Không chỉ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng ở Hàn mà chỉ trong 1 ngày, câu chuyện này đã được lan tới tận Thái Lan, Singapore, Việt Nam...

Hàng loạt bình luận "bá đạo" cũng đã được để lại xoay quanh loạt ảnh cùng lời giải thích dễ thương này:

Hoàng Phương: "Đây chính là mình và bạn gái. Thay việc ăn bằng trang điểm nữa là y xì luôn. Mỗi lần chờ cô ấy làm đẹp để đi chơi là coi như mình ngủ được một giấc".

Thanh Tú: "Trên đời này có những người nhai chậm nuốt kĩ đến mức đi ăn với họ mà cảm giác như thời gian ngưng đọng vậy. Chờ mãi chờ mãi mà vẫn chưa thấy họ đút muỗng tiếp theo. Còn mình thì chắc là chú mèo kia đấy, dành cả thanh xuân để đợi lũ bạn nhai - nuốt - tiêu hoá".

Thế Bảo: "Dễ thương quá. Ai mà có một người bạn như thế này thì nhất định phải giữ thật chặt họ bên đời mình nhé. Chẳng phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đợi chờ bạn như vậy đâu."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang