Chú mèo gây bão MXH vì hình tượng tròn xoe mắt ‘vạn năm bất biến’

Mèo là loài vật có nhiều biểu cảm nhất nhì trong giới động vật từ sự nũng nịu, hờn dỗi… Cơ mà cũng có 1 chú mèo dù chuyện gì xảy ra chú ta vẫn mở to tròn xoe đôi mắt nhìn mọi thứ.

Hiện chú mèo này đã được dân mạng đặt tên là ‘Zelda Tò mò’ nhờ biểu cảm lúc nào cũng sốc tròn con mắt của mình. Zelda được anh chủ Matt Taghioff (31 tuổi) nhận nuôi vào 3 năm trước đây và gần đây anh mới có ý tưởng thành lập tài khoản MXH riêng cho mèo cưng của mình nhờ gợi ý từ bạn bè và gia đình vì mọi người luôn cảm thấy hứng thú với biểu cảm vạn năm bất biến củaZelda.

Biểu cảm vừa lạ, vừa đáng yêu của chú mèo nhỏ

Anh Matt cho biết: ‘Khi giới thiệu Zelda cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp thì mọi người đều vui cười rất nhiều vì biểu cảm cùng hành động kì quặc của nó, họ luôn cố gắng suy đoán nó đang nghĩ gì.’

Hiện tài khoản Twitter của Zelda đã có gần 35,000 người theo dõi để ‘hóng’ về những bức ảnh siêu đáng yêu của chú mèo với những caption hài hước.

Xem thêm những hình ảnh thú vị của chú mèo này nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp các cách thay đổi font chữ mặc định trên Android

Tổng hợp các cách thay đổi font chữ mặc định trên Android

Thông thường thì phông chữ mặc định trên smartphone của bạn đủ tốt để hoàn thành công việc của mình rồi. Phông chữ mặc định Android hay Roboto khá tốt, dễ nhìn và kích thước ổn. Những tất nhiên vẫn có những người dùng muốn thể hiện cá tính riêng của mình, muốn chiếc điện thoại có chất riêng biệt, đậm dấu ấn cá nhân. Và thay đổi phông chữ là một trong những cách dễ nhất để làm điều đó. Cùng tìm hiểu những cách thay đổi phông chữ mặc định trên Android qua bài viết sau nhé.

Công Nghệ
Lên đầu trang