Bỗng nhiên 1 ngày tỉnh dậy phát hiện rằng mình đã thành “Thái giám”

Được biết, để đền bù tổn thất tinh thần cho Milo, ngày mai, ông John sẽ ăn chay cầu nguyện.

Kêu gào thảm thiết khi biết mình vừa bị mất đi “bản lĩnh đàn ông”.Khoảnh khắc vừa thương, vừa buồn cười này đã khiến chủ nhân của chú mèo Milo không thể không bật cười khúc khích.

Bản lĩnh đàn ông được coi như niềm tự hào của phái mạnh, không chỉ với con người mà với cả động vật. Hình ảnh chú mèo đực có tên Milo gào lên trong đau đớn khi biết mình vừa bị thiến đã khiến không ít quý ông chột dạ khi nghĩ tới.

Bỗng nhiên 1 ngày tỉnh dậy phát hiện rằng mình đã thành “Thái giám”

Milo nhìn ngay xuống phía dưới sau khi tỉnh dậy.Tỉnh dậy sau ca phẫu thuật, chú mèo 6 tháng tuổi lập tức nhìn xuống dưới và phát hiện ra thứ quý báu của đời trai đã bị mất đi. Theo phản xạ, Milo liền kêu gào thảm thiết trong sợ hãi.
Chứng kiến phản ứng dữ dội của chú mèo nhỏ, chủ nhân của nó là ông John Reed, 58 tuổi sống tại làng Frizington, hạt Cumbria, Anh Quốc đã không khỏi sững sờ nhưng vẫn không tài nào nhịn được cười. Ngay lập tức, ông John đã lấy máy ảnh ghi lại khoảnh khắc hài hước này.

Bỗng nhiên 1 ngày tỉnh dậy phát hiện rằng mình đã thành “Thái giám” 2

Kêu gào thảm thiết khi biết mình vừa bị mất đi “bản lĩnh đàn ông”.Được biết, để đền bù tổn thất tinh thần cho Milo, ngày mai, ông John sẽ ăn chay cầu nguyện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang