Ấm lòng trước biểu cảm đáng yêu của mèo mẹ khi được người khác mua đồ ăn cho

Biểu cảm gương mặt của con mèo khi được cho ăn gây sốt mạng xã hội Việt.

"Đây là hai mẹ con mèo hoang ở gần khu nhà tôi mọi người ạ. Hai bé đáng yêu, quấn người, dễ gần lắm. Ngày nào nó cũng đến gần tôi để được âu yếm, vuốt ve. Dần dần ngày qua ngày tôi có cảm tình với cả hai bé nên quyết định mua cho hai mẹ con bịch thức ăn về ăn dần và yêu quý tôi hơn.

Và đây, hình ảnh của mèo mẹ nở nụ cười thân thiện biết ơn và thằng con nhìn tôi với biết cảm dè chừng. Từ ấy hai đứa nhất định không cho tôi lại gần nữa".

Đây là câu chuyện được đăng trong một group về mèo khá nổi tiếng trên facebook. Nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng bởi gương mặt của hai chú mèo trong bức ảnh ấn tượng quá.

Trong tấm hình, mèo mẹ đang có vẻ làm ra biểu cảm đe dọa với người cho mình thức ăn. Nhìn cái mặt gườm gườm tức giận như thế mà bảo là "nụ cười thân thiện" thì có vẻ cực kỳ sai sai.

Bên cạnh đó, chú mèo con đang bày ra dáng vẻ rất dè chừng, không có tí tin tưởng nào dành cho nhân vật "tôi" vừa mua thức ăn cho cả.

Biểu cảm gương mặt của con mèo khi được cho ăn gây sốt mạng xã hội Việt - Ảnh 1.

Hai mẹ con nhà mèo tỏ thái độ ra mặt với người mua đồ ăn cho mình.

Điều ngạc nhiên nhất có lẽ là thái độ này của hai con mèo. Trước đó, chúng rất thân thiện với nhân vật "tôi", thường xuyên đến gần để được âu yếm, vuốt ve. Chẳng rõ làm sao mà sau khi được mua cho đồ ăn lại cùng nhau "giở quẻ".

Hiện tại, dân mạng vẫn ra sức đồn đoán lí do khiến nhân vật "tôi" bỗng nhiên bị ghét bỏ như thế.

"Chắc mua đồ ăn không hợp khẩu vị nên hai mẹ con nhà nó ghét, muốn cạch mặt luôn bạn đấy mà", một dân mạng viết.

"Có khi nào lúc đó bạn cứ hau háu như muốn ăn nên nó đề phòng luôn không. Hoặc cũng có thể nó nghĩ bạn cho ăn xong sẽ giở trò gì đấy, bắt trộm con nó chẳng hạn", dân mạng khác đồn đoán.

Bức ảnh gây bức xúc nhất tối qua: Ô tô đỗ bá đạo, người dân "nội bất xuất, ngoại bất nhập"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang